Cách phân biệt loại sơn tường nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các thương hiệu sơn khác nhau. Vậy Loại sơn tường nào tốt nhất hiện nay đang là câu hỏi của những ai cần mua loại sơn tốt nhất? Để giúp các bạn trả lời được câu hỏi này chúng ta phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, sau đây Sơn Rego sẽ phân tích những yếu tố giúp phân biệt loại sơn tường nào tốt nhất hiện nay.

Cách phân biệt loại sơn tường nào tốt nhất hiện nay

Chất lượng và thương hiệu của những loại sơn tường nào tốt nhất hiện nay

Nguyên tắc trong kinh doanh chính là “chất lượng hay giá cả đều do thị trường quyết định”. Vậy nên việc lựa chọn những thương hiệu sơn đã xuất hiện trên thị trường trong thời gian dài, khi nó đã trải qua nhiều thử thách để kiểm định chất lượng và mất nhiều thời gian để người tiêu dùng sàng lọc tên tuổi và ngày càng phát triển, luôn đứng vững trên thị trường như sơn nhà Dulux, Jotun, Nippon…

Tuy nhiên có những hãng sơn mới nổi trên thị trường cũng được đánh giá cao như Sơn Rego, Sơn Jotun…

Cách phân biệt loại sơn tường nào tốt nhất hiện nay

Loại sơn tường nào tốt nhất hiện nay cũng được xác định dựa trên giá thành sản phẩm

Như chúng ta đã biết nguyên liệu chung để sản xuất ra hợp chất sơn, màu sơn của các thương hiệu gần như là giống nhau, quan trọng là nguyên liệu được nhập từ đâu và được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hay thủ công. Những thương hiệu sơn lớn thì thường nguồn nguyên vật liệu được nhập ngoại từ các nước phát triển trên thế giới, nên chất lượng có sự khác biệt rõ rệt. Chính vì vậy mà giá thành của các sản phẩm sơn sẽ cao hơn.

Loại sơn tường nào tốt nhất hiện nay sẽ là dòng sơn an toàn đối với sức khỏe con người và thân thiện môi trường.

Những loại sơn có thành phần sơn không chứa các chất hóa học có hại sẽ là tiêu chí lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng nó sẽ liên quan trực tiếp đến sức khỏe của cả gia đình.

Cách phân biệt loại sơn tường nào tốt nhất hiện nay

Thông thường, ở các loại sơn kém chất lượng sẽ rất có hại cho sức khỏe con người có tỷ lệ chất V.O.C là chất gây ung thư cao, ngoài ra còn có các chất như chì, thủy ngân..vượt quá mức cho phép. Vậy nên, việc lựa chọn được thương hiệu an toàn cho sức khỏe là cách để bạn có thể bảo vệ tốt cho gia đình mình cũng như người thân.

Lời khuyên dành cho người tiêu dùng khi lựa chọn loại sơn tường nào tốt nhất hiện nay

Để lựa chọn được loại sơn tường nào tốt nhất hiện nay cần đáp ứng được cả 3 yếu tố trên. Trên thị trường hiện nay có những hãng sơn trên đã làm được điều này như sơn DuLux, Kova,Rego… đây chính là 3 thương hiệu sơn nhà được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn cần sơn ngôi nhà của mình, 3 thương hiệu trên đáp ứng đầy đủ những kỳ vọng mà bạn đưa ra như chất lượng, màu sắc và an toàn cho người sử dụng.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho quý khách khi lựa chọn loại sơn chất lượng để sơn nhà. Nếu quý khách có thắc mắc điều gì hay có nhu cầu về lựa chọn loại sơn nhà phù hợp hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0237 866 3399 cho chúng tôi để được giá ưu đãi và tư vấn hợp lý nhất.

 

Tag: sơn nhàsơn tường nào tốt nhất hiện nay, màu sơnloại sơn tốt nhất