Hình ảnh các màu sơn tường đẹp nhất năm 2019 với tone màu nhạt

Thế giới hiện nay đang tràn ngập những màu sắc tươi mới. Trong cuộc sống màu sắc được gửi gắm những vẻ đẹp riêng, những tiếng nói riêng hay là nguồn cảm hứng bất tận. Vì vậy hãy lựa chọn cho ngôi nhà một màu sắc riêng để thể hiện phong cách cá tính của gia chủ. Hãy cùng Sơn Rego tham khảo các màu sơn tường đẹp với tone màu nhạt được ưa chuộng nhất hiện nay và lựa chọn cho mình một phong cách độc đáo mới đẹp.

Các màu sơn tường đẹp nhất được dự đoán sẽ trở thành trào lưu mới nhất hiện nay đó là những màu sơn dịu mắt và thu hút mọi ánh nhìn.

  1. Các màu sơn tường đẹp: Tone màu tím nhạt

Với quan niệm xưa thì màu tím thường được cho là nữ tính, và mang 1 nét phảng phất buồn. Nhưng hiện nay với công nghệ pha màu tiên tiến, sơn tường nhà màu tím nhạt sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế và lãng mạn.

Hình ảnh các màu sơn tường đẹp nhất năm 2019 với tone màu nhạt1

Đặc biệt hơn nữa là khi sử dụng màu tím cho tường trong nhà hay ngoài trời đều rất hấp dẫn bởi phong cách tinh tế kết hợp với cổ điển, thể hiện phong cách trầm tĩnh, sâu sắc của gia chủ.

  1. Các màu sơn tường đẹp: màu vàng nhạt

Màu vàng là một trong những tone màu được yêu thích trong những năm gần đây bởi nó mang đến cảm giác ấm áp, sang trọng. Sơn tường nhà màu vàng không bao giờ lỗi mốt. Với công nghệ pha màu hiện đại, màu vàng nhạt, vàng kem sẽ có thêm càng thêm  nhiều sự lựa chọn cho các gia chủ.

Hình ảnh các màu sơn tường đẹp nhất năm 2019 với tone màu nhạt2

Nếu gia chủ là người ưa thích sự đơn giản, nhưng không mất đi sự sang trọng tinh tế thì sơn tường nhà màu vàng nhạt sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

  1. Các màu sơn tường đẹp: màu xanh da trời nhạt

Nhẹ nhàng và dịu mát không hề sặc sỡ như những màu sơn khác nhưng màu xanh da trời nhạt vẫn thu hút ánh nhìn bởi cảm giác tự do phóng khoáng của nền trời trong xanh dịu dàng.

Hình ảnh các màu sơn tường đẹp nhất năm 2019 với tone màu nhạt3

Với sắc màu xanh nhạt này, không gian ngôi nhà của bạn sẽ trở nên rộng rãi thoáng mát. Đây cũng là một trong những màu sơn hot trong những năm gần đây bởi nó là màu sơn có thể dùng cho cả sơn trong nhà hoặc sơn ngoài trời

  1. Các màu sơn tường đẹp: màu hồng nhạt

Đây là một trong những gam màu nóng được các gia chủ yêu thích, tuy nhiên gam màu này rất kén sự kết hợp với nội thất bên trong. Vì vậy mà nhờ công nghệ hiện đại hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các tone màu khác nhau. như màu hồng cam, hồng tím, hồng kem, hồng phấn, hồng nhạt… phù hợp với từng nhu cầu, sở thích, tính cách và phong thủy của gia chủ.

Hình ảnh các màu sơn tường đẹp nhất năm 2019 với tone màu nhạt4

Màu hồng nhạt sẽ mang lại cảm giác tinh khiết, ngây thơ, sự ngọt ngào, lãng mạn như những câu chuyện cổ tích hay những tình yêu đẹp. Nếu gia chủ là người yêu thích phong cách lãng mạn thì sơn tường màu hồng nhạt sẽ thể hiện cái tôi trẻ trung lãng mạn rất tinh tế, nhẹ nhàng.

  1. Các màu sơn tường đẹp: màu xanh nhạt lá mạ non

Hình ảnh các màu sơn tường đẹp nhất năm 2019 với tone màu nhạt5Nếu gia chủ là người yêu thích không gian tự nhiên thì ý tưởng sơn tường màu xanh lá mạ nhạt sẽ mang đến sự gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó sơn tường màu xanh lá mạ nhạt sẽ tạo cảm giác yên bình thư thái cho gia chủ.

 

tag: các màu sơn tường đẹp, sơn trong nhà,  sơn ngoài trời,  sơn tường nhà