Giá sơn tường các loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm hiểu về sơn nhà và cần tham khảo giá các loại sơn tường nhà trên thị trường hiện nay. Từ đó để dự toán chi phí sơn nhà của ngôi nhà mình sao cho hợp lý nhất chúng tôi sẽ mang đến những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm.  

Trên thị trường hiện có rất nhiều các hãng sơn khác nhau vậy nên việc lựa chọn loại sơn phù hợp với giá cả cũng tương đối khó khăn. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số loại sơn được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng và giá sơn tường các loại để các bạn tham khảo thêm.

Sơn Dulux

Là một trong những hãng sơn lâu năm xuất hiện trên thị trường, đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Đây cũng là hãng sơ có đủ các loại sơn mà bạn cần thiết khi sơn nhà cũng như sơn các công trình lớn như sơn ngoại thất, nội thất…. Sơn có những ưu điểm nổi bật như độ láng mịn hoàn hảo, tạo độ bám dính tốt giúp màu sơn luôn bền và đặc biệt sơn Dulux không chứa chì và thủy ngân, độ phủ cao, rất thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Dulux với những tính năng ưu việt đang là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng

Giá sơn tường các loại của hãng sơn này dao động từ: 500.000 đến 1 triệu đồng đối với các loại thùng sơn 18lit cho đến 5lit.

Sơn Rego

Với mức giá hợp lý và có đầy đủ các loại sơn với chất lượng sơn tốt. Những tính năng ưu việt như: khả năng chống thấm mốc cao, không chứa APEO, sơn Rego không chứa các chất độc hại như thủy ngân hay chì, do vậy nó sẽ không gây anhr hưởng đến sức khỏe con người. Đặc biệt các dòng sơn nội thất, ngoại thất, sơn phủ của hãng Rego rất đa dạng mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Sơn Regohiện nay đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng cho ngôi nhà 

Giá các loại sơn tường nhà của Rego: từ 400.000 đến 2 triệu cho các loại sơn trong và ngoài nhà với mức trọng lượng 1lit đến 18lit.

Sơn Nippon

Sơn nhà Nippon là loại sơn bền màu, có thể dàng lau chùi mà không sợ gây tổn thương cho 2 lớp sơn tường ngoài. Bên cạnh đó sơn cũng có độ bám dính tốt, sử dụng được trên nhiều bề mặt cả trong lẫn ngoài tường nhà. Đặc biệt loại sơn này có nhiều loại dung tích sơn như 1 lít, 5 lít, 18 lít dành cho từng mức nhu cầu khác nhau ở những diện tích lớn hay nhỏ vì vậy mức giá hợp lý hơn rất nhiều cũng như tiết kiệm chi phí.

Sơn  có chất lượng tốt giá cả phải chăng 

Giá sơn tường các loại của Nippon: dao động từ 100.000 – 2.300.000 đồng đối với các loại thùng từ 1 – 18 lít.

 Sơn Kova

Là hãng sơn đang được nhiều người tin dùng bởi nhiều ưu điểm như: giá cả hợp lý, chất lượng sơn tốt. Độ bám dính tường ở mức tương đối tốt, chịu được ma sát, chống bám bụi, có thể rửa trôi vết bẩn một cách dễ dàng, loại sơn này cũng thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở nước ta. Sơn Kova đều màu, ít hao, có độ sắc nét, chỉ số phản quang cao.

Giá sơn tường các loại của hãng sơn Kova: dao động từ 500.000 – 2 triệu đồng

Chúng tôi cung cấp cho bạn  4 loại sơn phổ biến nhất hiện nay và giới thiệu mức dao động giá  các loại sơn nhà trên thị trường để bạn có thể tính toán hợp lý và phù hợp nhất.