Sơn Rego: “Tỏa sáng ngôi nhà Việt”

(PLVN) – Với sự sáng tạo và lối tư duy khác biệt, thương hiệu sơn Rego của Công ty CP Công nghệ Tincom Quốc tế đã trở thành một trong những sản phẩm đặc biệt thuộc Tập đoàn Công Nông nghiệp Tiến Nông. Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm sơn cho ngôi nhà, sơn Rego còn hướng đến những nhu cầu cốt lõi thông qua những mong muốn tiềm ẩn của khách hàng để cung cấp ra thị trường một thương hiệu sơn ưu việt, chất lượng tốt.

Sơn Rego – Tỏa sáng ngôi nhà Việt

Tập đoàn Công Nông nghiệp Tiến Nông là một trong những công ty dẫn đầu trong ngành phân bón, nông nghiệp (tiennong.vn) với sứ mệnh phát triển cùng với nền nông nghiệp, gắn bó với những thăng trầm và vinh quang của nông nghiệp Việt Nam. 

Từ khi thành lập đến nay (năm 1992), Tiến Nông đã sáng tạo, đầu tư nhiều mô hình, lĩnh vực nhằm phục vụ tốt nhất đời sống của người nông dân. Trong đó có thể kể đến lĩnh vực: Phân bón, máy nông nghiệp, hóa chất, bất động sản, xuất khẩu cây xanh, nông nghiệp công nghệ cao….

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao kỉ niệm chương cho ông Nguyễn Hồng Phong – TGĐ Tiến Nông Group

Hơn 20 năm là một chặng đường phấn đấu không ngừng nghỉ của Tập đoàn Công Nông nghiệp Tiến Nông bằng việc xây dựng thành công trên nền tảng khoa học và công nghệ, đem lại giá trị bền vững cho người nông dân. Tập đoàn Tiến Nông đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng, bằng khen của lãnh đạo nhà nước ghi nhận những đóng góp cho sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà. Tiếp theo những thành công đã đạt được trong lĩnh vực nông nghiệp, Tập đoàn Tiến Nông quyết định đầu tư vào lĩnh vực vật liệu xây dựng, trong đó sơn nước là sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường.

Sơn Rego thân thiện với môi trường, thấu hiểu ngôi nhà của bạn

Công ty cổ phần Công nghệ Tincom Quốc tế là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu tại Việt Nam. Với sự sáng tạo và tư duy đổi mới cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, tài năng trong công việc cùng Ban lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và kinh doanh sơn, công ty đã phát triển, kế thừa và ứng dụng hoàn toàn công nghệ mới vào sản xuất và quản lý để tạo ra những sản phẩm vượt trội về hiệu quả, đổi mới trong tính năng, đột phá trong hình ảnh.

Hệ thống nhà xưởng của công ty được đầu tư bài bản, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 được công nhận bởi nhiều tổ chức đánh giá chất lượng trong nước và quốc tế, hợp quy, hợp chuẩn của Bộ Xây dựng đề ra; dây truyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp nguyên vật liệu từ các tập đoàn hóa chất danh tiếng trên thế giới đến từ các nước lớn như châu Âu, Mỹ, Úc…

Được biết, hiện nhà máy số 1 của công ty với diện tích 6000m2 được đặt tại đường Bà Triệu, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa. Nhà máy số 2 (dự kiến) khởi công xây dựng tại KCN Quang Minh – Mê Linh, Hà Nội.

Tổng thể nhà máy sản xuất sơn Rego

Để có một thương hiệu sơn chất lượng, yếu tố con người luôn được công ty đặt lên hàng đầu, đóng vai trò quyết định trong sự phát triển bền vững của công ty. Đối với việc tuyển dụng lao động, công ty luôn áp dụng các phương thức tuyển dụng năng lực chất lượng cao, bên cạnh đó còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nội bộ cho cán bộ công nhân viên. Đặc biệt, công ty cũng cử nhân viên theo học các chương trình đào tạo chính quy nhằm bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn.

Được biết, theo định kỳ 06 tháng/lần, công ty sẽ tổ chức đánh giá năng lực nhân viên theo hệ thống tiêu chí được nghiên cứu, xây dựng, ban hành dựa trên từng vị trí, chức danh đảm nhận. Nhờ đó, thương hiệu Sơn Rego đã trở thành một trong những sản phẩm đặc biệt thuộc Tập đoàn Công Nông nghiệp Tiến Nông, cung cấp ra thị trường một thương hiệu sơn ưu việt, chất lượng tốt.

Hiện tại, công ty có đầy đủ điều kiện, cơ sở vật chất, nhân lực để thực hiện trọn vẹn các dự án có yêu cầu cao nhất về chất lượng, tối ưu về kinh tế, đảm bảo tốt nhất về sinh thái và môi trường. Thương hiệu Sơn Rego là một trong số ít các doanh nghiệp sơn nội địa sở hữu 2 nhà máy sản xuất sơn lớn với dây chuyền sản xuất sơn tự động, công suất thiết kế lên tới 10 triệu lít sơn và 5 triệu tấn bột bả mỗi năm đã góp phần nhiệt đới hóa các sản phẩm để phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam. 

Trong đó có thể kể đến các sản phẩm sơn tiêu biểu của thương hiệu Sơn Rego như: Sơn ngoại thất cao cấp chống nóng siêu bóng Rego có tính năng chống nóng Nano Green Shield, màng đàn hồi Rubber Layers, hiệu ứng lá sen tự làm sạch, chống rêu mốc, kháng khuẩn tối đa, chịu chùi rửa trên 200.000 lượt, thân thiện với môi trường và công nghệ ổn định màu 9.1…; Sơn chống thấm đa năng màn đàn hồi với tính năng màng đàn hồi Rubber Layers, chống thấm siêu hạng, chống rêu mốc, chống nóng GreenShield, thân thiện với môi trường, đặc biệt không có chì và thủy ngân; Sơn chống thấm màu cao cấp với tính năng công nghệ chống thấm Nano Multi Layers, chịu chùi rửa trên 200.000 lượt, chống rêu mốc, che phủ khe nứt tuyệt đối, thân thiện với môi trường và bảo vệ công trình 10 năm.

Ngoài ra, công ty cũng hỗ trợ tư vấn, gợi ý giúp khách hàng hình dung thêm về màu sắc trong Ngũ hành của thuật phong thủy được áp dụng để lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách. Màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng đến sự cân bằng năng lượng Âm và Dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà của bạn. 

Chẳng hạn như gia chủ mạng Thủy thì nên sử dụng những tông màu đen, màu xanh dương, ngoài ra nên kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim. Gia chủ nên tránh những màu kiêng kị như màu vàng đất, vàng nâu… Hoặc như gia chủ mạng Hỏa thì nên sử dụng tông màu đỏ, màu tím, màu hồng, ngoài ra cũng có thể kết hợp với các màu xanh. Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm…

Đại diện của Công ty CP Công nghệ Tincom Quốc tế cho biết, công ty sẽ luôn nỗ lực phấn đấu để tạo ra các sản phẩm và nguyên liệu thiết yếu khiến cho cuộc sống hằng ngày của con người trở nên đáng sống và tràn đầy cảm hứng hơn. Là một trong những sản phẩm đặc biệt thuộc Tập đoàn Công Nông nghiệp Tiến Nông, Sơn Rego tự tin sẽ tạo cho khách hàng sự tin tưởng bằng chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Từ đó hướng tới mục tiêu trở thành 1 trong 10 thương hiệu sơn uy tín và chất lượng tại thị trường Việt Nam.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tincom Quốc tế – Trụ sở: Số 31, tổ 2, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy 1: Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Nhà máy 2: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 0237.866.3399 – 0983.633.906

Email: rego@sonrego.com

Website: www.sonrego.com

Nguồn: baophapluat.vn