LƯU LIỀN TAY CÁC KIỂU SƠN TRANG TRÍ ẤN TƯỢNG CHO TƯỜNG NHÀ

Để làm cho ngôi nhà trở nên đẹp và nổi bật, ngoài việc lựa chọn màu sơn phù hợp. Thì bạn cũng có thể chọn sơn trang trí, để làm cho ngôi nhà thêm sinh động và cuốn hút hơn.

Một số kiểu sơn trang trí phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo:

1. Sơn trang trí: sơn nước trang trí

Hiện nay, một số sơn nước trong nhà cũng mang tính trang trí. Nó mang độ thẩm mỹ cao, tạo nên những điểm nhấn khác biệt cho bề mặt tường.

Khi sử dụng loại sơn nước này để sơn trang trí, bề mặt tường nhà bạn sẽ được khoác 1 vẻ đẹp huyền ảo, với nhiều hiệu ứng khác nhau.

 

 

Loại sơn trang trí này có thể thay đổi màu sắc khi thay đổi góc nhìn, tạo nên sự đặc sắc và thú vị cho người nhìn.

Ngoài ra, sơn trang trí loại sơn nước nột thất, một số sản phẩm còn tạo họa tiết hoa văn. Căn phòng của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng, quyến rũ hơn. Loại sơn trang trí này thường sử dụng cho những bức tường lớn, ở khu vực phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp.

 

 

 

2. Sơn trang trí giả đá, giả cẩm thạch:

Loại sơn trang trí giả đá, giả cẩm thạch không còn xa lạ gì với người dùng nữa. Loại sơn trang trí này giúp tạo điểm nhấn ở cột, trần nhà, cùng nhiều vị trí khác.

 

 

 

3. Sơn trang trí tạo vân gỗ:

Hiện nay, có rất nhiều người áp dụng sơn trang trí tạo vân gỗ cho ngôi nhà. Thường thì loại sơn trang trí này được sơn cho tường, cột nhà, trần nhà.

Sơn trang trí tạo vân gỗ mang đến vẻ đẹp truyền thống, nhưng vẫn sang trọng và vô cùng bền chắc. Đặc biệt, loại sơn vân gỗ này tiết kiệm chi phí hơn so với sử dụng gỗ thật trong xây dựng.

 

 

 

Trên đây là những kiểu sơn trang trí được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu muốn nổi bật, tạo cá tính, bạn có thể kết hợp những kiểu sơn này với nhau. Tuy nhiên, phải phù hợp, tránh xung đột với nhau trong không gian. Vấn đề phối sơn này, bạn có thể tham khảo những người thợ lâu năm, hoặc người có chuyên môn. Ngôi nhà của bạn sẽ thực sự hoàn hảo nếu sử dụng sơn trang trí.

Tag: sơn trang trí, sơn vân gỗ, sơn họa tiết, sơn nhà