Top những loại sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay

Ngày nay xuất hiện rất nhiều hãng sơn chống thấm ngoài trời với nhiều chủng loại, đa dạng về sản phẩm và dùng được cho nhiều kết cấu và bề mặt khác nhau. Đặc biệt có một số loại sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất có thêm những chức năng tối ưu như chống nóng, chống tia cực tím, chống nấm mốc, rong rêu…

sơn-chong-tham-ngoai-troi-tot-nhat

Vậy sơn chống thấm ngoài trời là gì?

Sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà trước những ảnh hưởng, tác động từ bên ngoài môi trường từ thời tiết gây ra mà còn là giải pháp toàn diện cho nhiều vấn đề về cả mặt thẩm mỹ, kinh tế, hiệu quả thi công sơn nhà đẹp….mà sơn chống thấm ngoài trời có thể mang lại nhiều hơn thế nữa.

Có thể hiểu sơn chống thấm ngoài trời là lớp sơn được phủ ngoài cùng cho ngoại thất ngôi nhà bạn, vì vậy mà bên cạnh bảo vệ ngôi nhà nó còn có chức năng quan trọng là trang trí và thể hiện thẩm mỹ.  Hãy kết hợp với lớp sơn ngoại thất để tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. 

Bên cạnh đó có thể sử dụng hóa chất chống thấm ngoài trời có thành phần các chất hóa học không gây hại sức khoẻ con người,  an toàn. Phương pháp thi công chống thấm bằng sơn cũng đơn giản hơn, ít tốn thời gian và máy móc thiết bị hỗ trợ quá trình sơn.

Các loại chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay được khách hàng tin dùng

Sơn chống thấm ngoài trời Dulux

Là một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng lâu năm và có uy tín trên thị trường hiện nay, sơn  chống thấm của Dulux là 1 trong những lựa chọn mang giải pháp hiệu quả cho bề mặt bức tường trở nên sáng đẹp, nhẵn mịn với khả năng chống thấm vượt trội. Với Công nghệ tiên tiến sản phẩm sơn chống thấm ngoài trời của Dulux giúp cho bề mặt tường  trở nên chắc chắn hơn.

Sơn chống thấm ngoài trời Rego

Hiểu được đặc điểm khí hậu nước ta các dòng sơn chống thấm của Rego đã được nhiệt đới hóa, hoàn toàn phù hợp với khí hậu khắc nghiệt-  nóng ẩm, mưa nhiều ở Việt Nam. Sơn chống thấm ngoài trời Rego là sản phẩm phù hợp cho mọi công trình. Tính năng nổi bật mà sơn chống thấm ngoài trời Rego mạng lại đó chính là độ đàn hồi cao, có thể che lấp đi những vết nứt phía trên bề mặt, tăng khả năng chống thấm cho bề mặt tường từ đó chống rêu mốc, bong tróc hiệu quả.

Sơn chống thấm ngoài trời JoTun

Sơn chống thấm ngoài trời Jotun cũng là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng. Với khả năng chống thấm vượt trội giúp bức tường chống lại sự xâm nhập của nước hay các chất ẩm khác bảo vệ ngôi nhà vững chắc theo thời gian .

 

tag: sơn chống thấm, sơn chống thấm ngoài trời,