Sơn Rego – Tiên phong trong công nghệ xanh bảo vệ môi trường

Biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu là một thực tế hiện hữu, đang và sẽ có những tác động rất lớn đến mọi mặt đời sống xã hội. Nhận thấy cần phải quan tâm và chung tay xây dựng một thế giới xanh hơn để hạn chế những tác hại của biến đổi khí hậu thông qua các hoạt động của mình, Công ty cổ phần Công nghệ Tincom Quốc tế đã cho ra đời sản phẩm Sơn Rego sử dụng nguyên liệu đầu vào từ các công ty công nghệ hàng đầu thế giới, kiểm soát quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng các tiêu chí thân thiện với môi trường, góp phần tạo ra một tương lai xanh hơn.  

Việt Nam là nước nhiệt đới, khí hậu nóng ẩm nên tình trạng nhiễm khuẩn luôn ở mức cao, và đặc biệt tỉ lệ ô nhiễm môi trường sống do cơ sở hạ tầng xuống cấp, nhà ở ẩm thấp là nơi trú ngụ của nhiều vi khuẩn, rêu mốc gây bệnh, ô nhiễm môi trường là tác nhân chính gây ra bệnh tật và các thảm họa về sinh thái… Vì vậy sử dụng sơn sinh thái – bảo vệ môi trường – bảo vệ sức khỏe là một xu hướng tất yếu, một nhu cầu mà hiện nay cả thế giới đang hướng tới. Sơn sinh thái góp phần không chỉ làm đẹp hơn công trình, mang lại thêm sự thoải mái cho người dùng mà còn là giải pháp tốt để bảo vệ con người.

Sơn công nghệ xanh là loại sơn sử dụng nguồn nguyên liệu và kết hợp với ngành công nghiệp xanh hướng tới sự thân thiện môi trường nhằm tạo ra các sản phẩm sơn không mùi, sơn có mùi tự nhiên hoặc hạn chế tối ra vấn đề mùi hóa chất trong sơn (sơn nhẹ mùi). Các loại sơn công nghệ xanh còn được gọi với một số tên khác như sơn xanh, sơn sạch, sơn sinh thái và đặc biệt là chúng không chứa các loại hoá chất gây hại cho sức khoẻ như: Apeo, Phoóc môn, Kim loại nặng, lượng hợp chất hữu cơ (VOC) bay hơi rất thấp.

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần Công nghệ Tincom Quốc tế là một trong những đơn vị tiên phong trong phát triển các loại sơn sinh thái. Mục tiêu của công ty là tìm kiếm các công nghệ, sản phẩm, giải pháp, tốt hơn, độc đáo, thân thiện với môi trường và con người trong lĩnh vực sơn của thế giới áp dụng sáng tạo tại Việt Nam, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Sơn Rego – Thấu hiểu công nghệ để tiên phong dẫn đầu

Thương hiệu Sơn Rego được ra đời với tính năng chống nóng siêu bóng 9 in 1 vượt trội được Viện Kỹ Thuật Nhiệt Đới (thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam) kiểm nghiệm và cho kết quả Sơn Rego có khả năng làm giảm 5 độ so với nhiệt độ ngoài trời.

Để có một thương hiệu sơn chất lượng, yếu tố con người luôn được công ty đặt lên hàng đầu, đóng vai trò quyết định trong sự phát triển bền vững của công ty. Đối với việc tuyển dụng lao động, công ty luôn áp dụng các phương thức tuyển dụng năng lực chất lượng cao, bên cạnh đó còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nội bộ cho cán bộ công nhân viên. Đặc biệt, công ty cũng cử nhân viên theo học các chương trình đào tạo chính quy nhằm bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn.

Theo định kỳ 06 tháng/lần, công ty sẽ tổ chức đánh giá năng lực nhân viên theo hệ thống tiêu chí được nghiên cứu, xây dựng, ban hành dựa trên từng vị trí, chức danh đảm nhiệm. Nhờ đó, thương hiệu Sơn Rego đã trở thành một trong những sản phẩm đặc biệt thuộc Tập đoàn Công Nông nghiệp Tiến Nông, cung cấp ra thị trường một thương hiệu sơn ưu việt, chất lượng tốt.

Hiện tại, công ty có đầy đủ điều kiện, cơ sở vật chất, nhân lực để thực hiện trọn vẹn các dự án có yêu cầu cao nhất về chất lượng, tối ưu về kinh tế, đảm bảo tốt nhất về sinh thái và môi trường. Thương hiệu Sơn Rego là một trong số ít các doanh nghiệp sơn nội địa sở hữu 2 nhà máy sản xuất sơn lớn với dây chuyền sản xuất sơn tự động, công suất thiết kế lên tới 10 triệu lít sơn và 5 triệu tấn bột bả mỗi năm đã góp phần nhiệt đới hóa các sản phẩm để phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Trong đó có thể kể đến các sản phẩm sơn tiêu biểu của thương hiệu Sơn Rego như: Sơn ngoại thất cao cấp chống nóng siêu bóng Rego có tính năng chống nóng Nano Green Shield, màng đàn hồi Rubber Layers, hiệu ứng lá sen tự làm sạch, chống rêu mốc, kháng khuẩn tối đa, chịu chùi rửa trên 200.000 lượt, thân thiện với môi trường và công nghệ ổn định màu 9.1…; Sơn chống thấm đa năng màn đàn hồi với tính năng màng đàn hồi Rubber Layers, chống thấm siêu hạng, chống rêu mốc, chống nóng GreenShield, thân thiện với môi trường, đặc biệt không có chì và thủy ngân; Sơn chống thấm màu cao cấp với tính năng công nghệ chống thấm Nano Multi Layers, chịu chùi rửa trên 200.000 lượt, chống rêu mốc, che phủ khe nứt tuyệt đối, thân thiện với môi trường và bảo vệ công trình 10 năm.

Sơn Rego – Thấu hiểu môi trường để tạo ra những sản phẩm vượt trội

Ngoài ra, công ty cũng hỗ trợ tư vấn, gợi ý giúp khách hàng hình dung thêm về màu sắc trong Ngũ hành của thuật phong thủy được áp dụng để lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách. Màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng đến sự cân bằng năng lượng Âm và Dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu.

Do vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà của bạn. Chẳng hạn như gia chủ mạng Thủy thì nên sử dụng những tông màu đen, màu xanh dương, ngoài ra nên kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim. Gia chủ nên tránh những màu kiêng kị như màu vàng đất, vàng nâu… Hoặc như gia chủ mạng Hỏa thì nên sử dụng tông màu đỏ, màu tím, màu hồng, ngoài ra cũng có thể kết hợp với các màu xanh. Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm…

Sơn Rego tặng xe cho đại lý.

Khí hậu nhiệt đới nóng ẩm là một thách thức lớn đối với chất lượng các loại sơn. Đặc biệt, ở miền bắc khí hậu thay đổi bốn mùa trong năm với các đặc tính mưa, nồm, nắng gắt, lạnh giá, bão gió… nên việc nghiên cứu phát triển các dòng sơn là một nỗ lực liên tục và được Rego đặt lên hàng đầu.

Sơn Rego có chất lượng ổn định cao nhờ sử dụng nguyên vật liệu cao cấp của những tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới như Dow – Mỹ, Basf – Đức, Tronox – Úc, Chiso – Nhật Bản… Bên cạnh đó, công ty cũng đã được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 bởi nhiều tổ chức đánh giá chất lượng trong nước và quốc tế đã một lần nữa khẳng định rằng những chính sách và định hướng cho việc cải tiến sản phẩm mà công ty Công ty cổ phần Công nghệ Tincom Quốc tế đề ra là hoàn toàn phù hợp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước cũng như quốc tế. Với những tính năng mạnh mẽ trên, bạn có thể yên tâm khi sử dụng, đảm bảo các tiêu chí về chăm sóc sức khỏe cho gia đình.

BOX:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TINCOM QUỐC TẾ

Trụ sở: Số 31, tổ 2, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy 1: Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Nhà máy 2: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 0237.866.3399 – 0983.633.906

Email: rego@sonrego.com

Website: www.sonrego.com

Nguồn: https://tamnhin.net.vn