Giá sơn nước MỚI NHẤT hiện nay

Hiện nay, sơn thì có vô vàn những hãng khác nhau. Từ đấy giá thành và chất lượng cũng tương đối chênh lệch. Để giải đáp thắc mắc cho bạn, trong bài viết này sẽ đề cập đến giá sơn nước MỚI NHẤT hiện nay.

Chắc hẳn giá sơn là vấn đề được đông đảo người quan tâm, đặc biệt với những ai đang trong quá trình hoàn thiện công trình, ngôi nhà của mình.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, những ngành công nghiệp khác nhau. Kéo theo sự ra đời của những hãng sản phẩm khác nhau. Và một trong số đó, sơn cũng là một sản phẩm phát triển nổi bật.

 

 

Nhiều hãng sơn được ra đời, giá sơn nước cũng khác nhau. Nhưng cũng chính điều đó làm cho người dùng hoang mang, lo lắng trước mỗi lần chọn mua sơn. Bởi họ không biết chọn như thế nào và loại nào mới là tốt và đảm bảo nhất.

 

 

Sau đây, sẽ là một số hãng sơn lớn tại Việt Nam có chất lượng tốt nhất cho bạn tham khảo. Bao gồm cả giá sơn nước MỚI NHẤT hiện nay.

1. Giá sơn nước: Sơn Maxilite

Maxilite là loại sơn có mặt ở Việt Nam khá là lâu, được nhiều người tin dùng. Vì loại sơn này khá chất lượng, giá cả phải chăng.

Giá sơn nước Maxilite, một thùng 18 lít giao động từ 900.000-1.100.000 VNĐ; thùng 5 lít giao động từ 190.000-270.000 VNĐ.

 

2. Giá sơn nước: Sơn Nippon

Được sản xuất từ các vật liệu cao cấp, sơn Nippon phù hợp với cả thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam.

Loại sơn này có tác dụng chống nấm, chống bụi, chống mốc, chống thấm từ bên ngoài. Không chỉ vậy, màu sơn cũng lâu phai hơn các sản phẩm thông thường. Sơn Nippon còn có tác dụng chống nóng, ngôi nhà của bạn sẽ vô cùng thoáng mát. Chi phí mua sơn cũng không quá tốn kém.

Giá sơn nước Nippon giao động từ 700.000 VNĐ đến hơn 2 triệu. Còn tùy vào sản phẩm và thể tích của sơn.

3. Giá sơn nước: Sơn Kova

Vì giá sơn nước hợp lý, nên có vẻ như sơn Kova được nhiều người tin dùng. Ngoài ra, sơn Kova cũng có chất lượng tốt như bao hãng sơn khác, độ bám dính tương đối tốt, chịu được ma sát, chống bám bụi, rửa trôi vết bẩn một cách dễ dàng. Lại vô cùng thích hợp với khí hậu Việt Nam.

Giá sơn nước của một thùng sơn nước Kova: giao động từ 500.000 – 2 triệu đồng cho bạn lựa chọn.

4. Giá sơn nước: Sơn Dulux

Sơn Dulux chẳng còn lạ gì với người dùng nữa, hãng sơn này được xem là hãng lớn và nổi tiếng, được nhiều người sử dụng.

Tuy có nhiều loại khác nhau, nhưng nhìn chung chất lượng của sơn vô cùng đảm bảo. Với độ láng mịn hoàn hảo, tạo độ bám dính tốt giúp màu sơn luôn bền. Đặc biệt là thân thiện với môi trường, sức khỏe của người sử dụng.

Giá sơn nước một thùng sơn nước của hãng sơn này dao động từ: 500.000 đến 2.500.000 triệu đồng đối với các loại thùng sơn 18lit cho đến 5 lit.

 

5. Giá sơn nước: Sơn Rego

Tuy là một hãng sơn mới được ra đời cách đây chưa lâu, nhưng những gì mà hãng sơn Rego này mang lại sẽ làm bạn không khỏi bất ngờ.

Từ bộ bền, bảo vệ nhà trước các tác động của môi trường, độ bám dính, chống thấm,…Từ sơn nội thất cao cấp, ngoại thất cao cấp, cho đến sơn lót, bột trét tường, chất lượng không chê vào đâu được.

Không chỉ thế, sơn Rego còn có bảng màu đa dạng, phong phú, tha hồ cho bạn lựa chọn.

Muốn biết giá sơn nước của sơn Rego, bạn trực tiếp vào Website sơn Rego nhé.

 

 

 

Trên đây là 5 hãng sơn LỚN NHẤT, CHẤT LƯỢNG NHẤT, GIÁ SƠN NƯỚC rẻ nhất dành cho bạn.

 

Tag: sơn nhà, sơn nước, giá sơn nhà, giá sơn nước, sơn rego, sơn ngoại thất, sơn nội thất