6 CÁCH SƠN NHÀ MÀU VÀNG CHANH HOT NHẤT HIỆN NAY

Màu vàng là màu sắc khiến chúng ta hạnh phúc nhất, chúng giúp cải thiện tâm trạng cho gia đình rất nhiều. Chính vì thế, có nhiều gia đình thường chọn sơn nhà màu vàng.

Một trong những tone vàng ưa chuộng đó chính là sơn nhà màu vàng chanh. Khả năng sáng tạo của nó là vô tận. Bạn nên thử sơn nhà màu vàng qua 6 cách dưới này để thay đổi căn nhà nào.

1. Rèm vàng bắt mắt cho phòng khách thanh lịch:

Bạn có thể lựa chọn sơn nhà màu vàng chanh trên cho những tấm rèm trong phòng khách. Đặc biệt, nên kết hợp với trần trắng, hiệu ứng này sẽ vô cùng mới mẻ, mang đậm vẻ cổ điển xen lẫn một chút hiện đại.

 

son-nha-mau-vang

 

2. Sắc vàng và hoa văn:

Tuy là một màu sắc ấm, tươi vui, nhưng không phải chính vì thế mà bạn lạm dụng quá nhiều màu vàng trong căn nhà. Nên sử dụng bão hòa, ghép các tông màu với đồ nội thất màu xám, hoặc đen tương phản để mang lại cái nhìn hiện đại. Khi đó, ngôi nhà sẽ càng tuyệt vời hơn, với những hoa văn đủ màu sắc đẹp mắt.

 

son-nha-mau-vang-1

 

3. Vàng và các tone màu tối:

Nếu bạn muốn sáng tạo thêm, thì có thể kết hợp với hiệu ứng ombre. Đây là một cách sơn nhà đơn giản, phong cách này có thể sử dụng để tạo ra một bức tường độc đáo theo cách riêng.

Để đạt được điều này, bạn có thể chọn ba màu sắc khác nhau, từ một màu sáng, một màu trung bình, một màu tối. Cũng có thể là sự pha trộn từ nhiều màu vàng khác nhau. Đấy chính là cách sơn nhà màu vàng với các tone màu tối hoàn hảo.

4. Cách kết hợp hình khối, phụ kiện:

Sẽ thế nào cửa ra vào được sơn màu vàng. Đấy có thể là xu hướng đang hot nhất hiện nay, màu vàng tươi sáng quả là hoàn hảo cho một lối vào ấm áp.

Bạn có thể kết hợp với gạch nhà màu đỏ, thêm ít cây xanh, không gian nhà bạn sẽ rất tuyệt vời. Cách sơn nhà màu vàng chanh này cũng được nhiều người lựa chọn.

 

son-nha-mau-vang-2

 

5. Phòng tắm vàng mạnh mẽ:

Sơn nhà màu vàng, không có nghĩa là bạn phải sơn toàn bộ ngôi nhà màu vàng. Mà bạn có thể chỉ cần sơn một bộ phận, một phòng, một bức tường nào đó cũng được.

Chẳng hạn như phòng tắm vàng mạnh mẽ, cũng khá là thú vị.

 

son-nha-mau-vang-3

 

6. Nhà bếp vàng trẻ trung:

Nếu bạn muốn không gian bếp trẻ trung, ánh sáng tự nhiên, thì việc chọn màu vàng là hoàn hảo. Màu vàng mang lại vẻ mộc mạc cho nhà bếp, bạn có thể sử dụng những tấm gỗ tự nhiên thêm vào để kết hợp.

Một trong những cách sơn nhà màu vàng độc đáo, nổi bật đó chính là tân trang màu vàng cho căn bếp.

 

son-nha-mau-vang-4

 

Nếu bạn thích màu vàng, vậy thì 6 CÁCH SƠN NHÀ MÀU VÀNG CHANH HOT NHẤT HIỆN NAY trên này sẽ là sự tham khảo tuyệt vời đấy.

 

Tag: sơn nhà màu vàng, sơn nhà màu vàng chanh