TOP 10 MÀU SƠN NHÀ SANG TRỌNG KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Chọn được hãng sơn là một chuyện, chọn được màu sơn nhà sang trọng qua năm tháng lại là chuyện khác. Nếu bạn đang tìm kiếm, lựa chọn màu sơn nhà sang trọng, vậy thì đừng bỏ qua 10 màu sơn vô cùng thời thượng dưới này.

1. Màu sơn nhà sang trọng – màu xám pha chút nâu nhạt trung tính (Poised Taupe mã màu 6039):

Không chỉ là những năm trở lại đây, mà ngay cả những năm sau này, thì những gam màu trung tính được dự đoán là màu sơn nhà sang trọng nhất.

Đặc biệt, là khi màu sơn xám pha chút nâu nhạt, vừa có khả năng chống chịu với thời gian cao. Chính vì thế, màu sơn vẫn giữ được qua nhiều năm mà không bị bạc, hay phai màu.

 

 

2. Màu sơn nhà sang trọng – Màu trắng đục (Dover White mã màu SW 6385):

Nếu ngôi nhà của bạn, có nhiều chi tiết gỗ, vậy thì màu trắng đục này cực kỳ thích hợp.

Với màu trắng đục này, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ mang cảm giác sang trọng, lại cực kỳ bền nữa.

 

 

3. Màu sơn nhà sang trọng – Màu siêu trắng ( Extra White mã màu SW 7006):

Không chỉ là màu sơn nhà sang trọng, màu trắng còn giúp bạn tối giản được lượng đèn thắp trong ngày.

Bên cạnh đó, bạn sẽ chẳng khó khăn quá trong việc chọn và trang trí nội thất. Và cho dù việc bạn có thay đổi phong cách căn nhà, thì nó vẫn giữ được vẻ sang trọng vốn có. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì không nên sơn màu trắng đâu đấy.

 

 

4. Màu sơn nhà sang trọng – Màu xanh pastel ( Cascade Green mã màu SW 0066):

Với sắc xanh làm chủ đạo, ngôi nhà của bạn sẽ càng đẹp. Đặc biệt, nếu dùng sơn màu xanh này cho không gian bếp. Qủa là lý tường. Bởi căn bếp sẽ bớt sự nóng bức mỗi lúc nấu nướng.

 

 

5. Màu sơn nhà sang trọng – Màu trắng đá (Alabaster mã màu SW 7008):

Ngoài màu sơn siêu trắng, bạn có thể lựa chọn màu trắng đá nếu muốn màu sơn nhà sang trọng.

Màu trắng đá được lấy cảm hứng từ những khối đá thạch cao. Chính vì thế, màu sơn này sẽ thay đổi theo từng mùa. Chẳng hạn, mùa nóng, bạn sẽ cảm thấy dịu mát. Mùa đông thì ấm cúng từ màu vàng nhạt.

 

 

6. Màu sơn nhà sang trọng – Màu xanh pastel đậm (Ovster Bay mã màu SW 6206):

Một màu sơn nữa cho căn bếp đó chính là màu xanh pastel đậm. Không chỉ làm cho căn phòng trở nên thời thượng, mà nó còn mang lại một màu sắc trầm ấm hơn.

 

 

7. Màu sơn nhà sang trọng – Màu xám cổ điển Pháp ( Classic French Gray mã màu SW 0077):

Đúng là màu chỉ thích hợp với sơn ngoại thất. Chỉ cần cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ phải mê mệt, bởi nét cổ điển, lãng mạn giống hệt ở nước Pháp. Màu sơn này không tạo cảm giác gắt mắt dưới ánh nắng đâu, mà nó lên tone màu rất đẹp. Một gam màu sơn nhà sang trọng nữa.

 

 

8. Màu sơn nhà sang trọng – Màu đen (Tricorn Black mã màu SW 6258):

Ưu điểm của màu đen này là mang lại cảm giác sang trọng. Bạn có thể sử dụng sơn cho trần nhà, nội thất đều được. Không gian nhà sẽ trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

 

 

9. Màu sơn nhà sang trọng – Màu xanh hải quân (Naval mã màu SW 6244):

Đối với những ai muốn tôn, nổi bật phòng đọc sách thì chọn ngay màu xanh hải quân này liền. Với sắc trầm thư thái, màu xanh hải quân không hề tạo cảm giác khó chịu đâu. Đã thế, màu sơn này còn khá bền bỉ với thời gian, thực sự là lý tưởng.

 

 

10. Màu sơn nhà sang trọng – đỏ nâu (Rave Red mã màu SW 6608):

Đặc biệt, với những ai đi theo phong cách bô-hê-mieng thì màu sơn nhà đỏ nâu này lại là sự lựa chọn tuyệt vời. Vừa có ích nổi làm nổi bật những vật dụng trang trí. Màu đỏ nâu này còn khá là bền, đúng là màu sơn nhà sang trọng đang tìm kiếm.

 

 

Bạn chỉ cần thử lựa chọn 1 trong 10 màu sơn nhà sang trọng trên này, đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ luôn thời thượng. Đây sẽ là sự kết hợp màu sơn mới mẻ nhất, không bao giờ lỗi mốt đâu nhé.

 

 

Tag: Sơn nhà, màu sơn nhà sang trọng, sơn nhà sang trọng