Các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà mới xây hay muốn tân trang lại ngôi nhà đã cũ kỷ thì chắc chắn rằng ai cũng muốn trang hoàng ngôi nhà của mình thêm sang trọng và bền đẹp theo năm tháng.

Trên thị trường sơn nói chung và những loại sơn nhà, sơn tường hiện nay khá đa dạng với hàng ngàn chủng loại vì vậy người dùng có thể lựa chọn các loại sơn nhà tốt nhất theo các tiêu chí phù hợp của mình từ chất lượng tới giá cả.

Tuy nhiên, với những người dùng thì bao giờ tiêu chí lựa chọn các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay sẽ là sơn nhà chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất.

  1. Sơn Rego

Với mức giá vô cùng hợp lý và là loại sơn thân thiện với môi trường sơn Rego đang gầy dựng nên tên tuổi của mình trong thị trường. Đặc biệt với độ bền chắc, bám dính tốt và khả năng chấm thấm nước cao của sơn Rego sẽ đáp ứng những yêu cầu cao của khách hàng hiện nay.

  1. Sơn Dulux

Là một trong những hãng nổi tiếng hiện nay và nhận được sự tin tưởng lớn của khách hàng. Ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ chắc chắn nếu được quét lớp sơn Dulux với độ bền cao theo thời gian.

  1. Sơn Nippon

Đây là dòng sơn được đánh giá là một loại sơn tốt. Sơn Nippon với ưu điểm nổi bật là rất bền màu và mức giá cũng cạnh tranh hơn so với các hãng sơn khác trên thị trường hiện nay. Điểm mạnh của dòng sơn này là dễ lau chùi mà không gây ra ảnh hưởng lớn đến 2 lớp sơn tường.

  1. Sơn Kova

Sơn Kova là loại sơn đang được nhiều người sử dụng. Với ưu điểm là độ bám dính tương đối tốt, chống bám bụi và có thể rửa trôi vết bẩn bám trên nhà một cách dễ dàng, chính vì vậy mà dòng sơn Kova đang dần đi vào thị trường Việt Nam bằng sự tin tưởng của người dùng.

  1. Sơn My Kolor

Trong nhiều năm trời khẳng định được tên tuổi của mình, dòng sơn My Kolor hiện nay cũng đã trở thành hãng sơn rất được ưu chuộng. Nói về độ bám dính và bền thì đây cũng được đánh giá là dòng sơn tốt trên thị trường.  Đối với giá thành sơn Mykolor được đánh giá ở tầm trung và không phải là lựa chọn đắt đỏ nếu bạn muốn có được hãng sơn chất lượng tốt.

Hãy lựa chọn cho ngôi nhà của bạn loại sơn nhà tốt nhất phù hợp với tiêu chí bạn đưa ra.