Sơn nhà chuyên nghiệp: 4 tiêu chí lựa chọn không thể bỏ qua cho ngôi nhà đẹp hoàn hảo

Để hoàn thiện ngôi nhà đẹp theo ý muốn thì quá trình sơn nhà chuyên nghiệp là không thể bỏ qua. Theo quan niệm của đa số các gia chủ thì màu sơn sẽ quyết định vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên màu sắc không quyết định tất cả mà tiêu chí cho ngôi nhà hoàn hảo cần được đặt lên hàng đầu đó là: lâu bền và an toàn.

son-nha-chuyen-nghiep

Sơn nhà chuyên nghiệp chính là đặt tiêu chí an toàn và bền lâu lên hàng đầu

4 tiêu chí cơ bản trong quá trình sơn nhà chuyên nghiệp

Tiêu chí số 1: lựa chọn sơn chống thấm phù hợp

Để ngôi nhà không bị ngấm nước do bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường hay do tác động của thời tiết thì bên cạnh việc sử dụng phụ gia xây dựng chuyên dụng thì giải pháp hàng đầu mà sơn nhà chuyên nghiệp hướng đến là dùng sơn có khả năng chống thấm tốt. Bởi vì loại sơn có tính năng chống thấm tốt sẽ bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi các tác nhân gây thấm dột, bong tróc giúp ngôi nhà bền đẹp. Đồng thời đáp ứng tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà cũng như đảm bảo không xuất hiện các vết ố vàng, rêu mốc trên tường nhà

Tiêu chí số 2: Sử dụng loại sơn chống bám bẩn

Để loại bỏ những vết bẩn có trong không khí, môi trường hay  tác động từ đời sống sinh hoạt của gia đình mà sử dụng các loại sơn có khả năng chống bám bẩn, dễ chùi rửa ngay từ đầu. Lợi ích của Sơn chống bám bẩn là đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như kéo dài tuổi thọ cho ngôi nhà.

Tiêu chí số 3: Sử dụng loại sơn an toàn cho gia đình

son-nha-chuyen-nghiep-an-toanSơn an toàn sẽ giúp kháng khuẩn cho ngôi nhà và an toàn cho sức khỏe gia đình

Một trong những tiêu chí hàng đầu trong quá  trình sơn nhà chuyên nghiệp chính là vấn đề sức khỏe của mọi người trong gia đình. Nếu tường nhà bạn không đảm bảo kháng khuẩn an toàn thì sẽ gặp nguy cơ cao mắc các bệnh liên quan đến hô hấp, dị ứng. Loại sơn an toàn đó là: kháng khuẩn tốt, thân thiện với môi trường, mùi dễ chịu, có khả năng ngăn cách ngôi nhà bạn với vi khuẩn bằng những công nghệ đặc biệt.

Tiêu chí số 4: lựa chọn loại sơn sản xuất theo công nghệ hiện đại.

Những dòng sơn được sản xuất dựa trên công nghệ mới nhất hiện nay là sự tích hợp hoàn hảo giữa các tính năng chống ẩm, chống bám bẩn bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà của bạn được sử dụng cho nội thất cũng như ngoại thất như: Sơn Rego, sơn Dulux, sơn Kova, sơn Nippon …

 

Tag: sơn nhà chuyên nghiệp, sơn an toàn, sơn có khả năng chống thấm tốt