CÁCH PHỐI MÀU SƠN NHÀ THEO TONE MÀU SƠN XANH CỰC ĐẸP

Phối màu sơn nhà đẹp, vừa thể hiện cá tính riêng của chủ sở hữu, vừa tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Trong bảng màu sơn hiện nay, một trong số những gam màu được lựa chọn, phải kể đến đó mà màu sơn xanh.

Hiện nay trong bảng màu sơn nhà, có đa dạng màu sơn, bạn có thể lựa chọn và phối màu. Nhưng, trong bài dưới này, sơn Rego sẽ chỉ cho bạn CÁCH PHỐI MÀU SƠN NHÀ THEO TOEN MÀU SƠN XANH CỰC ĐẸP trước.

Nhưng trước khi nói về việc phối sơn, bạn cần hiểu rõ về màu sơn xanh đã nhé. Màu sơn xanh là một trong những màu sơn trong tone lạnh. Ngoài ra, màu lạnh còn có màu xanh lam, màu xanh nhạt, màu xanh da trời, màu xanh lá cây, tím nhạt,…

Những gam màu lạnh hay còn gọi màu sơn xanh này mang đến cảm giác mát mẻ, tươi tắn, nhẹ nhàng cho ngôi nhà. Lại giúp bạn giảm được sự căng thẳng sau những giờ làm việc đấy.

 

mau-son-xanh

 

1. Màu sơn xanh – Sơn màu xanh lá mát mẻ:

Màu sơn xanh lá cây, là màu tone lạnh, nên nó mang đến cảm giác mát mẻ, thoải mái. Ngoài việc chọn màu sơn xanh tone lá cây, bạn có thể kết hợp màu sơn này với chút ít màu trắng, màu vàng, để làm nổi bật nhé.

Sắp đặt thêm các đồ nội thất bằng gỗ thì càng giúp gây sức hút cho ngôi nhà có màu sơn xanh tone lá cây.

 

mau-son-xanh-1

Ngôi nhà màu xanh lá kết hợp màu vàng và trắng

 

mau-son-xanh-2

 

 

2. Màu sơn xanh – Xanh dương nhạt dịu dàng:

Xanh dương nhạt là tone màu được hòa trộn giữa nét hiện đại lẫn cổ điển. Nó tạo ra sự nhẹ nhàng, tươi trẻ, chính vì thế, màu sơn xanh dương nhạt này không bao giờ có thể lỗi thời được.

 

mau-son-xanh-3

 

Bạn có thể phối màu sơn xanh dương nhạt cùng với màu trắng, hoặc bạc. Để tạo ra không gian hiện đại, tinh tế và sạch sẽ.

 

mau-son-xanh-4

 

Còn khi phối với màu xanh bạc hà, không gian sẽ trở nên nhã nhặn, nữ tính và cổ điển hơn.

 

3. Màu sơn xanh – Màu ngọc lam tươi mát:

Màu ngọc lam, thực chất là màu sắc giữa xanh lá cây và xanh dương.

Màu sắc này mang lại cảm giác mới lạ, tươi mát và bình yên cho không gian nhà bạn. Và điều đặc biệt, đó là màu sơn xanh ngọc lam này có thể kết hợp với những tone màu nội thất khác.

 

mau-son-xanh-6

 

Trên đây, chính là CÁCH PHỐI MÀU SƠN NHÀ THEO TONE MÀU SƠN XANH CỰC ĐẸP dành cho bạn nào thích sơn nhà màu xanh. Nếu bạn không am hiểu về việc chọn màu, nhưng vẫn yêu màu xanh, vậy thì chỉ việc liên hệ với sơn Rego. Bạn sẽ chọn được màu sơn xanh ưng ý cho ngôi nhà.

 

Tag: màu sơn xanh.