CÁCH PHỐI MÀU SƠN NGOÀI NHÀ ĐẸP CỰC ẤN TƯỢNG

Một ngôi nhà đẹp, không phải chỉ có nội thất đẹp, mà mặt tiền của ngôi nhà phải ấn tượng nữa. Vậy bạn đã biết cách phối màu sơn ngoài nhà đẹp? Bài viết dưới này sẽ chỉ CÁCH PHỐI MÀU SƠN NGOÀI NHÀ ĐẸP CỰC ẤN TƯỢNG.

Mặt tiền ngôi nhà của bạn có đẹp hay không, phụ thuộc vào sự lựa chọn màu sắc sơn nhà, có thể là sự phối màu của chủ nhân. Nếu chưa biết cách phối màu sơn ngoài nhà đẹp, xem ngay bài viết này.

1. Lưu ý khi chọn màu sơn ngoài nhà đẹp?

Điều đáng chú ý, trong việc chọn màu sơn ngoài nhà đẹp, hay ngay cả bạn chọn màu sơn cho nội thất thì phải chú ý ngũ hành tương sinh.

Khi chọn màu sơn nhà, tốt nhất bạn nên chọn theo mệnh. Muốn xem chi tiết thì bạn xem bài CHỌN MÀU SƠN NHÀ THEP PHONG THỦY nhé. Mỗi mệnh đều sẽ có những màu sơn phù hợp, nó có thể giúp chủ nhân gặp may mắn, làm ăn thuận lợi, nhưng nếu chọn màu kỵ, nó có thể mang đến điềm chẳng lành.

Dưới đây là một số màu tương ứng với các mệnh:

– Mệnh Kim: Màu sáng, ánh kim,..
– Mệnh Mộc: Xanh lá cây, xanh lục,..
– Mệnh Thủy: Xanh nước biển, xanh da trời, …
– Mệnh Hỏa: Màu sơn đỏ, màu tím, …
– Mệnh Thổ: Màu sơn vàng, nâu hoặc cam, ….

 

Ngoài ra, màu sơn ngoài nhà đẹp hay không, còn phụ thuộc vào lựa chọn sơn tốt hay không? Đặc biệt, nên ưu tiên những loại sơn chịu được nắng, mưa, có độ bền cao. Bạn cần phải chọn kỹ sơn.

2. Cách phối màu sơn ngoài nhà đẹp:

– Màu xanh kết hợp với màu trắng:

Màu xanh kết hợp với màu trắng được xem là cách phối màu sơn ngoài nhà đẹp đang được ưa chuộng khá nhiều.

Sự kết hợp này, sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên tươi tắn, sáng sủa.

Bạn cũng có thể kết hợp màu xanh dương và màu trắng, ngôi nhà sẽ bật lên cùng nền bầu trời xanh, mây trắng. Nhìn căn nhà vừa hiện đại, đơn giản nhưng vô cùng nhã nhặn. Tạo cảm giác thư giãn.

Ngoài ra, bạn có thể chọn màu sơn ngoài nhà đẹp, đó là phối màu xanh lá cây và màu trắng. Mày này hài hòa, vừa gần gũi với thiên nhiên, ngôi nhà cũng có sức sống.

 

 

– Phối màu sơn ghi xám với màu trắng:

Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại, sang trọng thì màu sơn ngoài nhà đẹp nhất đó là màu sơn ghi xám kết hợp với màu trắng.

Một màu thì mang trung tính, có thể kết hợp với nhiều màu sơn khác. Nhưng đẹp nhất vẫn là kết hợp với màu trắng, nó tạo nên sự khác biệt, còn là điểm nhấn cho màu sơn ngoài nhà đẹp.

Chẳng những thế, màu này còn mang lại cảm giác thoáng đãng, thanh lịch. Đây là một trong những màu được chuộng trong màu sơn nhà đang hot hiện nay.

 

 

– Sơn mặt tiền nhà màu vàng phối với các màu sơn khác:

Từ trước tới nay, màu vàng dường như luôn luôn là màu sơn ngoài nhà đẹp được lựa chọn phổ biến.

Bởi nó chẳng bao giờ lỗi thời, phù hợp với cách phối màu sơn ngoài nhà đẹp cho những ai có mệnh Thổ.

Màu vàng có thể kết hợp với màu trắng, xanh, hồng nhạt,…Màu vàng cũng tạo không gian nhẹ nhàng cho toàn bộ ngôi nhà, vào mùa hè thì ngôi nhà tươi mát hơn, mùa đông thì mang lại sự ấm áp.

 

 

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ biết cách phối màu sơn ngoài nhà đẹp. Lưu ý thêm là khi quyết định lựa chọn trong bảng màu sơn ngoài nhà đẹp, bạn cũng cần chú ý chọn đơn vị thi công, loại sơn để đảm bảo màu sơn cho bền lâu và đẹp.

 

Tag: sơn nhà, sơn tường đẹp, màu sơn nhà, màu sơn tường, màu sơn ngoài nhà đẹp, những màu sơn nhà đang hot, màu sơn nhà đẹp nhất.