TOP MÀU SƠN SANG TRỌNG CHO NHÀ BẠN NĂM 2019

Việc sơn nhà cũng giống như việc bạn mua quần áo vậy, nó đòi hỏi bạn phải kỹ càng, để chọn được một màu sơn sang trọng, đẹp, kịp xu thế và phù hợp.

Chính vì thế, bài chia sẻ về TOP NHỮNG MÀU SƠN SANG TRỌNG CHO NHÀ BẠN NĂM 2019 của Sơn Rego dưới này, sẽ có ích đấy nhé.

1. Màu sơn sang trọng – Màu xám pha chút nâu nhạt trung tính:

Những màu trung tính, được xem là những màu sơn sẽ được ưa chuộng hiện nay và sau này. Bởi vẻ sang trọng mà màu sơn này mang lại.

Trong đó, đối với màu xám, nếu bạn pha chút nâu nhạt nữa, nó còn có khả năng chống chịu với thời gian. Màu sơn có thể giữ đến nhiều năm sau không hề bị phai màu.

 

mau-son-sang-trong

 

2. Màu sơn sang trọng – Màu trắng đục:

Trong các màu sơn, thì có lẽ màu trắng đục này mới thực sự là màu tiện dụng. Đặc biệt, khi bạn sơn các chi tiết gỗ trong căn nhà mình. Chắc chắn màu sơn này sẽ giúp căn nhà toát vẻ sang trọng. Chẳng những thế, màu sơn sang trọng này còn lâu cũ nữa đó.

 

mau-son-sang-trong-1

 

3. Màu sơn sang trọng – Màu siêu trắng:

Nếu bạn chọn màu sơn siêu trắng, thì bạn có thể bỏ bớt lượng đèn sáng trong nhà. Bởi màu sơn trắng này sẽ giúp không gian nhà bạn sáng trưng luôn rồi.

 

mau-son-sang-trong-2

 

4. Màu sơn sang trọng – Màu xanh pastel:

Với màu xanh pastel, thì có lẽ sẽ hợp với phòng bếp hơn. Sắc xanh làm chủ đạo, giảm cảm giác nóng bức khi nấu nướng. Bước vào, bạn cũng thấy màu sơn sang trọng này khác biệt rồi.

 

mau-son-sang-trong-3

 

5. Màu sơn sang trọng – Màu trắng đá:

Ưu điểm của màu sơn sang trọng – màu trắng đá này đó là, nó sẽ tạo cảm giác thay đổi theo từng mùa. Vào mùa hè, bạn sẽ có cảm giác dịu mát với màu trắng tinh khôi. Vào mùa đông, bạn sẽ thấy ấm áp với màu vàng nhạt.

 

mau-son-sang-trong-4

 

 

6. Màu sơn sang trọng – Màu xanh pastel đậm:

Thêm một sự lựa chọn nữa cho căn bếp nhà bạn, ngoài xanh pastel, đó là màu xanh pastel đậm, nếu bạn muốn căn bếp trầm hơn.

 

mau-son-sang-trong-5

 

7. Màu sơn sang trọng – Màu xám cổ điển Pháp:

Tuy nghe cái tên màu xám cổ điển Pháp, có vẻ như màu sơn nhà này cổ cổ. Nhưng, sự thật là khi màu sơn sang trọng – xám cổ điển này được lăn lên, nhìn vào, bạn sẽ thấy sự sang trọng, lẫn cổ điển, kèm theo một chút lãng mạn.

 

mau-son-sang-trong-6

 

8. Màu sơn sang trọng – Màu đen:

Tuy màu đen là gam tối, nhưng màu đen lại tượng trưng cho sự quyền lực. Chính vì thế, màu sơn sang trọng – màu đen này tạo điều kiện giúp căn nhà trở nên sang trọng hơn.

 

mau-son-sang-trong-7

 

 

Trên đây, là top 8 màu sơn sang trọng cho nhà bạn năm 2019. Nếu đang có ý định sơn nhà, đừng bỏ qua bất cứ màu nào trong 8 màu này nhé. Cho dù bạn chọn màu nào trong số này, ngôi nhà của bạn sẽ vẫn sang trọng trong mắt người nhìn.

 

Tag: màu sơn sang trọng.