Sơn nhà loại nào tốt nhất trên thị trường?

– Sơn nhà loại nào tốt nhất và bền nhất hiện nay chính là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất đối với những ai có nhu cầu mua sơn để trang trí cho ngôi nhà của mình. Hãy cùng Sơn Rego tìm hiểu về các hãng sơn nước tốt nhất trên thị trường hiện nay.

– Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại sơn, hãng sơn từ bình dân đến cao cấp, khiến cho nhiều người có nhu cầu lựa chọn mua sơn nhà hoang mang không biết chọn sơn nhà loại nào tốt nhất, giá cả lại hợp lý?

– Để giúp những ngôi nhà trở nên bền đẹp hơn và khách hàng muốn tìm hiểu về sơn tường nhà, chúng tôi đưa ra cách chọn loại sơn nhà tốt nhất hiện nay.

Sơn nhà loại nào tốt nhất trên thị trường?

Sơn nhà loại nào tốt nhất trên thị trường?

Tìm hiểu các hãng sơn tốt nhất

 Hiện tại trên thị trường Việt Nam xuất hiện hàng nghìn loại sơn nước của các hãng khác nhau, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dùng các loại sơn có thương hiệu lâu năm, chất lượng tốt nhất như: Sơn Rego, Sơn Dulux, Sơn Mykolor, Sơn Nippon.

Vậy sơn nhà loại nào tốt và phù hợp với ngôi nhà của bạn trong các loại sơn trên ?

  1. Sơn Rego

– Đây là loại sơn chuyên dùng cho bề mặt tường gạch xây, dùng trong nhà, ngoài trời, tạo nên độ láng mịn hoàn hảo và có độ bám dính tốt giúp màu sơn bền đẹp theo thời gian.

–Sơn rego không chứa chì và thủy ngân, độ phủ cao vì vậy đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe của con người và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Sơn Rego sẽ mang đến cho bạn không gian đẹp và dễ chịu, thoải mái.

  1. Sơn Dulux

– Sơn Dulux là sản phẩm sơn có khả năng chống nấm mốc rất cao, không chứa APEO, độ phủ cao và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

– Với đặc tính sơn màu bền với ánh sáng sẽ giúp ngôi nhà của bạn bền đẹp, sang trọng.

  1. Sơn Mykolor

– Sơn Mykolor là dòng sản phẩm sơn hoàn mỹ và trang trí cao cấp, với nhiều tiện ích và tính năng vượt trội đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng.

– Nói đến việc trang trí ngôi nhà thân yêu của mình, ai ai cũng liên tưởng đến màu sắc, chống thấm, bảo vệ tường, vì vậy sơn chống rêu mốc, ẩm ướt tốt…

  1. Sơn Nippon

– Sơn Nippon có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội ngày nay.
– Một số sản phẩm tiêu biểu được khách hàng ưa chuộng như: sơn phủ, sơn lót, bột trét tường trong và ngoài, sơn chịu nhiệt, sơn vạch đường,…

Ngoài ra những ai có nhu cầu tìm mua sơn nhà cũng nên tham khảo phần sơn riêng trong nhà

Tìm hiểu các loại sơn phù hợp với tường nhà. Có 4 dòng sơn cơ bản sau:

Sơn dòng cao cấp: lau chùi tốt nhất, bóng, sáng

Sơn dòng trung cấp: có tính năng lau chùi, phẳng

Sơn dòng phổ thông : đây là dòng sơn phổ biến nhất

Sơn dòng giá rẻ: đáp ứng nhu cầu sơn nhà giá rẻ

Lưu ý khi chọn sơn nhà loại nào tốt: Các bạn có thể chọn lựa sơn phù hợp với ngôi nhà hay cửa hàng của mình, tùy vào thời gian sử dụng và không gian sinh hoạt tránh gây lãng phí.