Bảng màu sơn nhà theo tuổi mới nhất năm 2019

Nhà không chỉ là nơi mỗi người trở về sau một ngày làm việc học tập bên ngoài, nó là nơi để bạn thư giãn, bên cạnh đó theo quan niệm người Á Đông thì ngôi nhà mang đến sự thuận lợi trong cuộc sống hay không cũng được quyết định bởi yếu tố màu sắc có hợp với gia chủ hay không. Vì thế, bạn cần tạo ra  sự thoải mái nhất trong ngôi nhà bắt đầu từ việc lựa chọn màu sơn nhà theo tuổi.

Bảng màu sơn nhà theo tuổi mới nhất năm 2019

Lựa chọn màu sơn nhà theo  tuổi phù hợp sẽ mang lại tài lộc sức khỏe cho gia đình

Yếu tố phong thủy về màu sơn rất quan trọng, vì vậy tính theo năm sinh của gia chủ sẽ gắn với mỗi cung mệnh nhất định mà mỗi mệnh lại tương sinh hay tương khắc với những màu sắc khác nhau. Nếu tuổi của gia chủ và cách chọn màu sơn nhà “hợp” thì có thể giúp cho mọi sự thuận buồm xuôi gió còn người lại thì sẽ có thể gặp không ít trắc trở về sau.

Lựa chọn màu sơn nhà theo tuổi dựa vào Ngũ hành.

Theo như Khoa học phong thủy cũng đã đề cập rất chi tiết về sự ảnh hưởng của màu sắc đối với sức khỏe và vận mệnh của con người. Vì vậy nên việc lựa chọn màu sơn nhà theo tuổi chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ Thuyết “Âm dương Ngũ hành”.

Căn cứ vào tuổi của gia chủ sẽ ứng với các mệnh bao gồm các mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tồn tại theo quy luật tương sinh và tương khắc và quy luật này của Ngũ hành hoàn toàn phù hợp với các quy luật của tự nhiên.
   Bảng màu sơn nhà theo tuổi mới nhất năm 2019    

Theo hình minh họa phía trên Quý vị có thể thấy ở vòng ngoài thể hiện mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ còn Thổ lại sinh Kim. Nếu xét trên quan hệ tự nhiên thì có thể thấy quy luật trên đúng với các hiện tượng như: Kim (kim loại) nung nóng chảy tạo thành dòng nước (Thủy), Nước lại không thể thiếu đối với sự tồn tại và phát triển của cây (Mộc), Cây khô đốt cháy thì sinh ra lửa (Hỏa), Lửa đốt cháy các vật thể khác tạo ra tro ra đất (Thổ) còn đất lại tạo ra các quặng kim loại.
Bên cạnh đó, mỗi đường chéo thuộc hình ngôi sao thể hiện mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành, ví dụ như: Kim khắc Mộc,  Mộc lại khắc Thổ,….

Lựa chọn màu sơn nhà theo tuổi dựa vào Ngũ hành và màu sắc

Cũng như ngũ hành thì Màu sắc cũng có sự chuyển đổi và cũng hoàn toàn hợp với các quy luật tự nhiên như:

– Nếu gia chủ thuộc nhóm tuổi có mệnh Mộc sẽ ứng với màu xanh lá cây.

– Nếu là mệnh Hỏa ứng với màu đỏ, hồng, da cam.

– Mệnh Thổ ứng với màu nâu, vàng đậm.

– Mệnh Kim ứng với màu vàng sáng, bạc, trắng.

– Mệnh Thủy sẽ ứng với màu xanh nước biển, đen, tím.

Từ những cơ sở trên các bạn có thể hình dung và lựa chọn được màu sơn nhà theo tuổi phù hợp cho gia chủ dựa vào bản mệnh tương ứng.

Bảng màu sơn nhà theo tuổi mới nhất năm 2019

Sơn  Rego giới thiệu đến các bạn bảng tra cứu màu sơn nhà theo tuổi phù hợp với tuổi của gia chủ.  Hãy sử dụng bảng tra cứu màu sắc theo phong thủy sau đây để lựa chọn cho ngôi nhà mình những màu sơn, hay màu các đồ dùng nội thất như  cầu thang, màu vật liệu vách cabin và cửa thang máy đồ gia dụng hợp với tuổi và mệnh của mình để mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn.

 

Tag:  màu sơnmàu sơn nhà theo tuổi, màu sơn nhà