TỔNG HỢP BẢNG GIÁ SƠN NƯỚC MỚI NHẤT

Hiện nay, nhu cầu xây nhà, sơn nhà đang ngày càng nhiều. Nhiều loại, nhiều mẫu mã, và nhiều giá cả khác nhau. Chính vì vậy, sơn Rego đã TỔNG HỢP BẢNG GIÁ SƠN NƯỚC MỚI NHẤT dưới đây.

Với việc tổng hợp giá của nhiều hãng sơn, bảng giá sơn nước được hoàn thành dưới đây, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn khá là nhiều.

Từ đó hy vọng bạn có thể chọn được loại sơn ưng ý cả về chất lượng, lẫn giá thành.

BẢNG GIÁ SƠN NƯỚC MỚI NHẤT

1. Bảng giá sơn nước Joutun:

Là một trong những thương hiệu phổ biến tại Việt Nam, sơn Joutun đang trở thành sản phẩm được đông đảo người lựa chọn.

Không chỉ là loại sơn bền, đẹp, chống ẩm mốc, ngăn ngừa các tác nhân xung quanh. Mà bảng giá sơn nước của hãng này cũng vừa túi tiền người tiêu dùng.

Cùng xem qua bảng giá sơn nước Joutun dưới đây:

 

 

2. Bảng giá sơn nước TOA:

Có lẽ chính vì quá trình phát triển lâu dài, và sự ưa chuộng của mọi người nên sơn TOA được sử dụng nhiều. Bởi vì nó đảm bảo chất lượng qua năm tháng.

Cùng xem qua bảng giá sơn nước TOA dưới đây:

 

 

3. Bảng giá sơn nước Nippon:

Sơn nước Nippon là loại sơn có mặt trên 13 nước trên khắp hai châu lục, nên việc có đảm bảo chất lượng hay không thì không còn bàn cãi nữa.

Sử dụng sơn nước Nippon, bạn sẽ chẳng phải lo gì đến chất lượng, và giá cả.

Xem bảng giá sơn Nippon chi tiết dưới đây:

 

 

4. Bảng Giá Sơn Nước Dulux & Maxilite:

Chẳng còn lạ gì với hãng sơn nước Dulux và Maxilite, nhưng nhiều người lại chưa nắm rõ được giá cả thị trường của hai loại sơn này.

Bạn muốn dùng nhưng lại không biết giá cả như thế nào cho hợp lý. Đó giờ đây chẳng phải là vấn đề, vì có sẵn bảng giá sơn mà Sơn Rego đã tổng hợp đây rồi.

Xem qua bảng giá sơn nước Dulux và Maxilite:

 

 

Nhìn chung, trên đây chỉ là bảng giá sơn gốc từ nhà sản xuất. Còn tùy vào mức chiết khấu, giá cả của từng đại lý, chi nhánh khi thu về. Bạn nên cân nhắc kỹ và lựa chọn hãng sơn nước phù hợp với ngôi nhà, lẫn chi phí có.

 

Tag: bảng giá sơn, giá sơn nước, giá sơn nước trong nhà, giá sơn nước ngoài nhà, giá sơn nước 1m2.