Top 10 MÀU SƠN PHÒNG ĐẸP, ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn màu sơn phòng đẹp nào? Và đâu là màu sơn xu hướng. Vậy hãy cùng Sơn Rego cập nhật 10 MÀU SƠN PHÒNG ĐẸP, ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ nhé.

1. Màu sơn phòng đẹp – Màu xanh ngọc:

Màu sơn phòng đẹp – màu xang ngọc.

Nếu phòng của bạn có kích thước nhỏ, thì lựa chọn màu xanh ngọc là giải pháp hay. Sơn phòng đẹp màu này, căn phòng sẽ vừa thoáng, rộng rãi, lại mamg một cá tính riêng.

 

 

 

2. Màu sơn phòng đẹp – màu ngọc trai:

Thật là tinh tế khi lựa chọn màu sơn phòng đẹp – màu ngọc trai. Sơn hiệu ứng Jute ngọc trai, căn phòng của bạn sẽ vô cùng sang trọng và tinh tê. Nếu đó là phòng ngủ thì càng tuyệt vời, chỉ cần một tách cafe, cùng một cuốn sách, căn phòng sẽ hoàn toàn hoàn hảo 100%.

 

 

 

3. Màu sơn phòng đẹp – màu nâu:

Nếu muốn có một không gian để thư giãn sau một ngày làm việc, lời khuyên cho bạn đó chính là chọn màu sơn phòng đẹp – màu nâu. Màu nâu này không chỉ tôn lên vẻ sang trọng, mà còn mang lại sự ấm áp cho căn phòng.

 

 

 

4. Màu sơn phòng đẹp – màu vàng:

Lựa chọn màu vàng để sơn phòng đẹp, bạn chú ý nên chọn tone màu nhạt thôi, tránh màu vàng quá đậm nhé. Hoặc bạn cũng có thể sơn tường màu vàng, có những hiệu ứng chuyển màu tự nhiên, từ vàng đậm sang vàng nhạt cũng là ý kiến hay.

 

 

 

5. Màu sơn phòng đẹp – gam màu xanh lá dịu mát:

Theo nhiều chuyên gia, việc sơn phòng đẹp với gam màu xanh lá, sẽ vô cùng tốt. Giúp cho bạn thư giãn mắt, trấn an tinh thần, tạo không gian mát mẻ, yên bình. Qúa lý tưởng cho gia đình của bạn.

 

 

 

6. Màu sơn phòng đẹp – màu đen:

Nhiều người cứ ngỡ chọn màu đen, sẽ mang lại vẻ u ám. Nhưng lại sai rồi nhé, bởi nếu sử dụng màu đen, mà kết hợp thêm một vài màu sắc tươi sáng nữa. Thì không gian căn phòng nhà bạn sẽ thật tinh tế, sang trọng, thêm chút huyền bí nữa chứ chẳng đùa đâu.

 

 

 

7. Màu sơn phòng đẹp – màu tím thủy chung:

Chọn màu tím, và có thể là màu tím của hoa oải hương, căn phòng của bạn sẽ trở nên lãng mạn, nhẹ nhàng trông thấy. Màu sơn phòng đẹp này sẽ giúp tình cảm của các cặp vợ chồng thăng hoa hơn.

 

 

 

8. Màu sơn phòng đẹp – màu hồng ngọt ngào:

Màu hồng – màu của đôi lứa, màu của tình yêu ngọt ngào, màu của sự lãng mạn. Màu hồng chính là màu sơn phòng đẹp mà hầu hết các cặp đôi mới cưới lựa chọn.

 

 

 

9. Màu sơn phòng đẹp – màu trắng:

Tuy là một màu sắc đơn giản, không rực rỡ, không phô trương, nhưng sơn phòng đẹp màu trắng lại mang đến cho bạn sự bất ngờ vô cùng lớn.

Đó chính là sự tinh khiết, nhẹ nhàng và sang trọng. Thêm một vài họa tiết màu đối lập thì càng tuyệt vời.

 

 

 

10. Màu sơn phòng đẹp – màu xanh nước biển:

Một lựa chọn khác nữa đó chính là kết hợp màu xanh nước biển, cùng với gam màu trắng. Căn phòng sẽ đẹp và trở thành điểm nhấn ngay.

 

 

 

Trên đây là 10 màu sơn phòng đẹp đang được ưa chuộng, và thích nhiều nhất. Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu bất kỳ, ngoài việc chọn theo sở thích, bạn cũng nên chú ý chọn màu phù hợp với vận mệnh nữa nhé.

 

Tag: màu sơn phòng đẹp, sơn phòng đẹp, màu sơn phòng, những màu sơn phòng ưa chuộng, những màu sơn phòng đẹp nhất.