Khơi nguồn cảm hứng màu sắc với ý tưởng từ biển

Sơn Rego – Khơi nguồn cảm hứng màu sắc với ý tưởng từ biển

Bạn là người yêu thiên nhiên, biển cả?
Bạn đang muốn chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình?
Tuy nhiên, bạn không biết chọn gam màu nào giữa muôn vàn các màu sắc khác nhau?
Dưới nội dung sau đây, khơi nguồn cảm hứng màu sắc với ý tưởng từ biển sẽ cho bạn thêm nhiều ý tưởng.

 

 

Xã hội ngày càng phát triển thì con người lại càng mong muốn được gần gũi với thiên nhiên. Trong đó, biển cả là một nguồn cảm hứng bất tận mang lại rất nhiều ý tưởng nhất.

Màu xanh của biển cả là gam màu xanh cổ điển và tự nhiên nhất. Trải qua bao nhiêu năm, gam màu này vẫn nhận được sự yêu thích của người dùng. Nó là tâm điểm trên nhiều sàn catwalk, các show diễn thời trang cũng như trên mạng truyền thông xã hội.
Yên bình cũng chính là điểm cuốn hút của màu xanh nước biển. Màu xanh nước biển là sự kết hợp hoàn hảo của màu biển và trời. Nó mang đến nét yên bình của sơn nhà màu xanh.

Xanh biển khiến cho căn nhà của bạn có những sức hút, sự hấp dẫn đến lạ kỳ. Một thế giới trở nên tĩnh lặng và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.
 

Màu xanh nước biển ấn tượng luôn tạo nên vẻ thanh lịch và thư thái cho mọi không gian nào. Đặc biệt nhất là phòng khách. Với nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại xanh, nước biển rất thích hợp để mang đến một không gian dễ chịu.

 

Sắc lạnh của tone xanh không những ấn tượng mà còn mang lại cảm giác an nhiên, thoải mái. Kết hợp với sự cân bằng của màu bạc hay ghi, xám giúp tăng cảm giác thư thái.

 

Với những ý tưởng  chia sẻ trên đây. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều ý tưởng về màu sơn cho ngôi nhà của mình.

Chúc bạn thành công với những không gian mơ ước.