8 LÝ DO NÊN CHỌN SƠN TƯỜNG TRẮNG CHO NGÔI NHÀ

Sơn tường màu trắng, sẽ mang lại vẻ tươi mới, sạch sẽ đến cho ngôi nhà bạn. Chẳng những vậy, sơn tường trắng còn giúp bạn dễ dàng trong việc bài trí, lựa chọn nội thất.

Sơn màu trắng được xem là một trong những gam màu được lựa chọn nhiều cho các không gian nội thất. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn sơn tường trắng. Vậy thì, với 8 lý do dưới đây, bạn chắc chắn sẽ chọn sơn tường trắng ngay thôi.

1. Sơn tường trắng mở rộng không gian:

Điểm mạnh của sơn tường trắng, phải kể đó chính là mở rộng không gian. Đây là gam màu bắt sáng, những bức tường màu trắng sẽ kết hợp hài hòa với ánh sáng tự nhiên, mở rộng không gian một cách tối đa.

 

son-tuong-trang

 

2. Phong cách Scandinavian được yêu thích:

Scandinavian hay còn được gọi là phong cách Bắc Âu. Đây là một trong những phon g cách được yêu thích, bởi vẻ đơn giản nhưng vẫn hiện đại, tinh tế và đặc biệt là có cá tính.

Và ai đã chọn phong cách này, thì chắc chắn cũng sẽ phải lựa chọn sơn tường trắng thôi. Vì nếu thiếu những bức tường trắng, phong cách này sẽ chẳng thể nào toát hết được vẻ đẹp của nó.

 

son-tuong-trang-1

 

3. Sơn tường trắng vô cùng gọn gàng và đơn giản:

Với việc sử dụng sơn tường trắng, những bức tường nhà bạn sẽ tạo sự liền mạch, phóng khoáng , rộng rãi và đem đến vẻ đẹp thuần khiết. Ngoài ra, so với những gam màu khác, thì sơn tường trắng sẽ tạo cho căn phòng có cảm giác gọn gàng và thoáng mát hơn.

 

son-tuong-trang-2

 

4. Làm nền cho nội thất tỏa sáng:

Ngoài sơn tường trắng ra, sẽ chẳng có một màu nào khác có thể làm nền cho các vật trang trí, nội thất trong phòng tỏa sáng, nổi bật nhất được đâu.

Với việc sơn tường trắng, bạn có thể lựa chọn nội thất màu gì bất kỳ, chỉ cần bạn thích là đủ.

 

son-tuong-trang-3

 

5. Ăn ý với nội thất và phong cách cổ điển:

Không chỉ hợp với những ngôi nhà có phong cách hiện đại, mà sơn tường trắng còn khá là ăn ý với những thiết kế cổ điển. Màu trắng tường sẽ làm nổi bật nét xưa cũ của những đồ nội thất màu tối, không gian cổ điển sẽ trở nên thu hút ánh nhìn hơn.

 

son-tuong-trang-4

 

6. Phong cách tối giản:

Sơn tường trắng là yếu tố vô cùng cần thiết để bạn chọn cho những căn phòng theo phong cách tối giản. Chỉ cần điểm nhấn chút xíu từ chăn gối, chụp đèn, giỏ hoa cũng sẽ khiến cho không gian nghỉ ngơi của bạn thêm tuyệt vời rồi.

 

son-tuong-trang-5

 

7. Sàn màu gỗ thân thiện:

Hiện nay, nhiều người cũng lựa chọn sự kết hợp giữa sơn tường trắng và sàn gỗ tự nhiên, hay đó có thể là ốp đá, ốp gạch.

 

son-tuong-trang-6

 

8. Hài hòa với thiên nhiên:

Nếu bạn muốn ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên, thì bạn chắc chắn phải chọn sơn tường trắng. Trong nền tường trắng, trang trí thêm hoa cỏ, cây cảnh sẽ trở nên được nhấn nhá. Ngoài ra, gam màu trắng này còn dễ bắt sáng, giúp cây cỏ thiên nhiên luôn tươi tốt, khỏe mạnh.

 

son-tuong-trang-7

 

Với 8 lý do trên thì bạn không thể nào mà từ chối sơn tường trắng được phải không? Yên tâm, bởi sơn tường trắng chẳng bao giờ là lỗi thời cả đâu.

 

Xem thêm:

 

QUY TRÌNH SƠN TƯỜNG ĐÚNG CHUẨN QUY TẮC.

CÁC KIỂU SƠN TƯỜNG ĐẸP, ẤN TƯỢNG, HIỆN ĐẠI VÀ SANG TRỌNG.

 

Tag: sơn tường trắng