CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG MẪU SƠN NHÀ ỐNG ĐẸP, ĐẲNG CẤP

Hiện nay, nhà ống đang là một trong những kiểu kiến trúc được nhiều người lựa chọn. Vì vậy, những mẫu sơn nhà ống đẹp, đẳng cấp cũng được quan tâm.

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu sơn nhà ống đẹp, đẳng cấp đang được ưa chuộng nhé.

1. Lựa chọn màu sơn cho mẫu sơn nhà ống:

Thực sự, mặt tiền của ngôi nhà được xem là yếu tố quan trọng. Bởi nếu sơn mặt tiền đẹp đẽ, sang trọng, lịch sự sẽ chiếm được sự yêu mến hơn cản nhà xuềnh xoàng, luộm thuộm.

Chính vì thế, bạn cần phải có biết được những thông tin cơ bản về những mẫu sơn nhà ống đẹp.

Trước hết, bạn cần phải nắm được mẫu sơn nhà ống của bạn có cấu trúc ra sao. Rồi xem những vị trí nào cần tạo điểm nhấn.

Lưu ý là cần lựa chọn được màu sắc tạo điểm nhấn trước, vì màu sơn tạo điểm nhấn thường sẽ có phạm vi chọn hẹp hơn màu nền tổng thể.

Và sau khi lựa chọn được màu sơn làm điểm nhấn, bạn tìm màu sơn nền thổng thể. Cuối cùng là phối màu làm sao cho phù hợp nhất để hoàn hảo.

 

mau-son-nha-ong

 

mau-son-nha-ong-1

 

mau-son-nha-ong-2

 

2. Những mẫu sơn nhà ống đẹp:

Tham khảo một số mẫu sơn nhà ống đẹp dưới đây:

– Ngôi nhà ống của bạn sẽ trở nên hiện đại, nhã nhặn hơn khi chọn mẫu sơn nhà ống các gam màu sáng. Vừa giúp không gian rộng hơn, giảm cảm giác bức bối, mà còn mang đến sự tươi mới cho căn nhà.

 

mau-son-nha-ong-3

 

– Còn với việc nếu muốn hạn chế ánh sáng, sự bí bách thì bạn nên bổ sung thêm đèn chiếu sáng. Các gam màu được chủ yếu lựa chọn đó là màu trắng, vàng nhạt, màu kem, màu xám, có cả bạc hà và xanh lam nhạt nữa,…

 

mau-son-nha-ong-4

 

– Ngoài ra, hiện nay, bạn cũng có thể chọn một gam màu sáng làm tone chủ đạo. Rồi tạo điểm nhấn cho gian phòng bằng gam màu đậm hơn ở một nơi khác. Điều này, sẽ làm cho không gian nhà ống của bạn tươi mới, thú vị vô cùng.

 

Trên đây là những mẫu sơn nhà ống đẹp, ấn tượng, bạn có thể tham khảo và học hỏi.

Tag: mẫu sơn nhà ống