TOP 10 MẪU SƠN TRẦN NHÀ ĐẸP, ẤN TƯỢNG

Sơn trần nhà không phải là điều dễ dàng, một số thì chọn sơn trần nhà trùng với màu sơn tường để an toàn. Nhưng một số lại lựa chọn riêng biệt, nhằm tạo nên sự nổi bật. Nếu vậy, hãy tham khảo ngay những mẫu sơn trần nhà đẹp, ấn tượng dưới đây.

Trong quá trình sơn trần nhà, bạn cần phải tuân thủ một số nguyên tắc. Chẳng hạn như phòng cần phải có đủ lượng ánh sáng, màu sơn tường phải là những gam màu sáng.

Dưới đây, sẽ đưa ra 10 mẫu sơn trần nhà đẹp, ấn tượng. Có thể sẽ rất hữu ích với bạn.

1. Mẫu sơn trần nhà đẹp với màu xanh ngọc:

Khi lập đi lập lại màu xanh ngọc trong căn phòng, bạn sẽ vô tình tạo nên một nhịp điệu về sắc màu vô cùng bắt mắt và ấn tượng.

Nhưng lưu ý khi lựa chọn màu xanh ngọc cho trần nhà, bạn phải đặc biệt chú ý đến rèm cửa, ga giường,…

 

 

2. Mẫu sơn trần nhà đẹp với mau hồng neon:

Nếu sơn màu hồng neon cho trần nhà, bạn sẽ thấy được sự thu hẹp khoảng cách giữa trần nhà với sàn nhà, đối với những ngôi nhà có trần cao.

Căn phòng sẽ thật trẻ trung, ấm cúng hơn nhiều.

 

 

3. Mẫu sơn trần nhà đẹp với màu vàng sét:

Đối với màu vàng sét, khi sơn lên trần nhà, kết hợp với những chiếc đèn chùm trang trí. Đảm bảo chắc chắn, nhà bạn sẽ thật thu hút.

 

 

4. Mẫu sơn trần nhà đẹp với màu cam:

Việc sử dụng màu cam cho trần nhà, kết hợp với sàn nhà kẻ caro cũng là sự phối hợp ăn ý để thu hút sự chú ý.

Với những bức tường kính lớn và phòng cảnh thiên nhiên đầy màu xanh bên ngoài, thì căn phòng ít thu hút hơn. Vì vậy, gam màu cam có tác dụng tác động đến trực giác, khiến cho tất cả mọi người đều phải chú ý tới.

 

 

5. Mẫu sơn trần nhà đẹp với màu vàng úa:

Tác dụng của mẫu sơn trần nhà đẹp màu vàng úa, đó chính là sự trung hòa các màu sắc lại với nhau. Tránh sự xáo trộn bố cục màu trong ngôi nhà.

 

 

6. Mẫu sơn trần nhà đẹp với màu tím:

Màu tím là mùa tuyệt vời để sơn trần nhà đẹp cho phòng ngủ. Bởi vì màu tím này tạo nên sự thư thái và giảm căng thẳng cho bản thân.

Ngoài ra, khi sử dụng màu tím cho trần nhà, căn phòng của bạn có cảm giác sẽ cao hơn.

 

 

7. Mẫu sơn trần nhà đẹp với màu xanh đại dương:

Với mẫu sơn trần nhà đẹp là màu xanh đại dương lại mang cảm giác nhẹ nhàng, vô cùng phù hợp nếu bạn áp dụng trong phòng ngủ.

Khi kết hợp màu xanh đại dương, với những mảng màu trắng, nâu hay đồng, sẽ tạo sự thư giãn cho phòng ngủ.

 

 

8. Mẫu sơn trần nhà đẹp với màu mòng két:

Cũng thuộc tone màu xanh, mang đến sự tươi trẻ và nhẹ nhàng, màu mòng két cũng được sử dụng khá nhiều cho trần phòng ngủ.

Mẫu sơn trần nhà đẹp này được đóng khung với các đường viền trắng xung quanh, tạo nên sự chắc chắn. Trong khi đó, nếu tường và sàn nhà có màu be thì tạo ra sự trẻ trung.

 

 

9. Mẫu sơn trần nhà đẹp với màu xanh nõn chuối:

Khi trần nhà được sơn màu xanh nõn chuối, căn phòng của bạn sẽ thật tươi mới.

Thực tế thì màu xanh thường gắn với thiên nhiên, sự năng động và sức khỏe dồi dào. Chính vì thế màu này cũng được lựa chọn khá nhiều.

Với mẫu sơn trần nhà đẹp bằng màu xanh nõn chuối, sẽ tạo thêm cảm giác sạch sẽ, tinh khôi cho căn phòng.

 

 

10. Mẫu sơn trần nhà đẹp với màu thiên thanh:

Nghe có vẻ lạ lạ, nhưng với màu thiên thanh này thì lại khá tuyệt. Là một màu trung lập, nên với màu thiên thanh, bạn có thể kết hợp với tất cả các màu sắc khác, cho tường phòng tắm.

 

 

Với 10 mẫu sơn trần nhà đẹp trên này, thì việc sơn trần nhà chẳng còn là nổi lo lắng của bạn nữa rồi. Nếu muốn làm mới ngôi nhà, hãy mạnh dạn thay đổi phong cách và thử chọn một trong 10 mẫu sơn trần nhà đẹp này nhé.

Tag: mẫu sơn trần nhà đẹp, sơn trần nhà đẹp, màu sơn trần nhà đẹp.