CÁCH SỬ DỤNG SƠN NHÀ MÀU ÁNH KIM

Sơn nhà màu ánh kim là một màu sơn nhà cũng có sức hút vô cùng đặc biệt. Màu sơn nhà này mang đến vẻ đẹp nổi bật, cùng sự quý phái.

Sơn nhà màu ánh kim tuy đẹp và quý phái, nhưng nếu bạn không biết phân bổ màu sơn thì căn nhà của bạn sẽ ngược mắt thẩm mỹ đấy.

1. Tại sao nên sơn nhà màu ánh kim?

– Khi sơn nhà màu ánh kim, cho dù bạn có thiết kế hay đi theo một phong cách kiến trúc nào đi nữa, thì không gian nhà bạn cũng sẽ trở nên nổi bật hút mắt. Nhưng bạn cũng phải chú ý sự kết hợp với những chi tiết nhỏ, những nội thất khác.

 

son-nha-mau-anh-kim

 

– Khi chọn sơn nhà màu ánh kim, bạn nên tránh nhiều màu quy tụ xung quanh. Tránh những mảng màu nổi rực rỡ như xanh lá, đỏ tươi, cam vàng,…

– Chính vì sự nổi trội, huy hoàng, nên sơn nhà màu ánh kim thường cô độc. Nó không cần một màu sắc nổi bật nào để ngai vị của nó bị lấn át.

 

son-nha-mau-anh-kim-1

 

– Nhưng nếu bạn vừa muốn sơn nhà màu ánh kim, lại vừa muốn cho ngôi nhà không quá hào nhoáng. Vậy thì, bạn có thể chọn sử dụng sơn nhà màu ánh kim vào màu sắc của những chi tiết, như sơn trang trí cho tường, hoặc đồ nội thất cũng được. Chỉ cần một ít, cũng đủ tinh tế, làm chi tiết ấy trở thành tâm điểm.

– Trong kiến trúc căn hộ và nhà phố diện tích vừa phải, màu ánh kim nên hài hòa với các đường nét trang trí, họa tiết vẽ trên bức tường.

– Thêm vào đó, sơn nhà màu ánh kim sẽ khiến cho căn phòng thêm lóng lánh huyền ảo. Tuy nhiên, hãy biết sử dụng ánh sáng, bởi nếu quá nhiều, căn phòng sẽ trở nên chói lòa.

 

son-nha-mau-anh-kim-2

 

Màu ánh kim là một màu huy hoàng, dễ dàng gây chú ý. Ấy thế nhưng, khi sơn nhà màu ánh kim, đòi hỏi người ta phải có cả một trí óc tinh tường. Chỉ khi biết cách sử dụng sao cho hợp lý và vừa phải, căn nhà mới trở nên quý phái đáng ngưỡng mộ.

 

Tag: sơn nhà màu ánh kim.