Top 4 các màu sơn nhà mới nhất năm 2019

 Nhà là nơi để trở về nghỉ ngơi của cả gia đình sau 1 ngày học tập hay làm việc căng thẳng bên ngoài. Vì vậy, việc lựa chọn một không gian sống với màu sắc mang đến nguồn cảm hứng tích cực sẽ khiến tâm trạng của bạn trở nên thoải mái dễ chịu hơn.

Nếu bạn là người ưa thích sự đổi mới thì các màu sơn nhà mới năm 2019 với phong cách trang nhã thời thượng sẽ là một trong những ý tưởng hấp dẫn khi lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của bạn.  Với xu hướng thiết kế khác biệt các màu sơn nhà thời thượng dưới đây được dự đoán sẽ trở thành hottrend trong năm 2019.

Với tone màu lạ mắt sẽ hấp dẫn các gia chủ trong việc lựa chọn màu sắc trang trí nhà cửa năm nay. Hãy cùng sơn Rego tìm hiểu sự kết hợp các màu sơn nhà mới nhất năm 2019 dưới đây.

  1. Màu xanh be lạ mắt

Mở đầu cho xu hướng các màu sơn nhà nổi bật năm 2019 là màu xanh be. Đây được xem là tone màu khá kén nội thất và trang trí các phòng nên những năm trước đây màu xanh be ít được các gia chủ sử dụng làm màu sơn nhà . Tuy nhiên năm 2019 sẽ là sự bùng nổ của gam màu xanh be mang chút hoài cổ kết hợp với hiện đại này.

cac-mau-son-nha

Màu xanh be đem lại cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế cho không gian sống.

Nếu có sự kết hợp khéo léo gam màu xanh be cùng nội thất bên trong ngôi nhà sẽ tạo ra hiệu ứng thị giác tuyệt vời.

  1. Màu vàng nhạt nhã nhặn

Là một trong những gam màu truyền thống của các quốc gia phương Đông. Màu vàng nhạt được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây, tuy nhiên với sự kết hợp mới lạ khi màu sắc chuyển dần từ tone đậm sang tone nhạt sẽ khiến cho gam màu vàng truyền thống trở thành một các màu sơn nhà hot của năm 2019.

cac-mau-son-nha

Màu vàng nhạt nhã nhặn sẽ là màu sắc phổ biến trong năm 2019.

Màu vàng nhạt sẽ đem lại sự ấn tượng nổi bật cho không gian sống của gia đình bạn.

  1. Sự kết hợp tinh tế giữa gam màu xanh non và xanh dương

Đây được đánh giá sẽ là trao lưu xanh hóa các ngôi nhà khi kết hợp 2 tone màu xanh non và xanh dương. Sự kết hợp này phù hợp với những người yêu thích những phong cách mới lạ và độc đáo. Nếu bạn là tuýp người không thích màu mè thì nên tránh chọn sự liều lĩnh này.

Màu tím Ultra violet

Năm 2019, bạn sẽ thấy sự lên ngôi của các màu sơn nhà theo xu hướng màu sắc thay đổi trở nên ấn tượng hơn. Các tone màu nóng sẽ gây thương nhớ bằng cách thu hút ánh nhìn.

cac-mau-son-nha

Với những thiết kế lấy màu tím làm chủ đạo đang khá thịnh hành vào cuối năm 2018 sẽ càng được yêu thích hơn vào năm 2019 khi có nhiều vận dụng đa dạng và sáng tạo hơn.

 

tag: các màu sơn nhà, màu sơn nhà , các màu sơn nhà năm 2019