Xu hướng màu sơn nhà đẹp năm 2021

Bên cạnh việc bài trí nội thất hợp lý thì màu sơn cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, bởi màu sơn không chỉ tạo nên sắc màu cho ngôi nhà mà nó còn tác động đến cảm xúc và tinh thần của các thành viên trong gia đình. Vậy, màu sơn nào được dự đoán là xu hướng năm 2021? Hãy cùng  điểm danh những màu sơn sau đây.

Màu nâu đất

Màu nâu đất là tone màu của tự nhiên, của cội nguồn, giúp người chọn lựa sử dụng cảm thấy bình tâm hơn và như một nơi để thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Sắc màu này cũng có tính linh hoạt giúp nó dễ dàng được áp dụng cho một loạt các thiết lập không gian sống khác nhau.

Màu xám ngọc trai


Ngày nay, nhiều người vẫn thường chọn màu trắng hoặc màu be cho phòng khách nhỏ. Tuy nhiên, ngoài 2 màu sơn này thì màu xám ngọc trai là cách lựa chọn không kém phần hoàn hảo.

Dù bạn có thiết kế nội thất phòng khách theo kiểu hiện đại, công nghiệp hay truyền thống, mộc mạc, thì màu xám vẫn có thể phối kết hợp với đồ nội thất sang trọng hay giản dị.

Màu trắng kem


Với không gian phòng khách nhỏ, thì gam màu trắng kem là lý tưởng dành cho bạn. Màu trắng kem vừa có thể kết hợp và cũng có thể thay thế cho màu xám, xanh dương, thậm chí cả xanh lục. Sẽ thật sự nổi bật, nếu phòng khách nhà bạn có cửa sổ lớn, màu trắng kem sẽ tạo sự mềm mại, sang trọng cho không gian. Ngoài ra, màu trắng kem rất phù hợp với những thiết kế hiện đại, đơn giản mà tinh tế.

Màu xanh dương


Bên cạnh việc lựa chọn gam màu kem trắng tươi sáng, thì màu xanh dương cũng là một màu sắc được nhiều gia chủ lựa chọn bởi những điều tốt đẹp mà nó mang lại cho người dùng. Nếu biết sử dụng đúng cách thì nó sẽ đem lại cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp cũng như tính phong thủy hài hòa. Màu xanh dương cũng là một trong những màu sắc được nhiều người lựa chọn vì sự sang trọng mà nó mang đến. Xanh dương đem đến cho không gian thêm phần hiện đại, sang trọng nhưng không quá nổi bật hoặc lòe loẹt gây ảnh hưởng đến thị giác của người dùng.

Đoan Trang (nguồn: baoxaydung.com)