SƠN NHÀ MÀU SOCOLA – TONE MÀU CỦA SỰ LÔI CUỐN

Với việc lựa chọn tone màu lôi cuốn – sơn nhà màu socola, căn nhà của bạn sẽ thực sự rất ấn tượng.

1. Tại sao nên chọn sơn nhà màu socola?

Nếu màu xám và trắng thích hợp hơn với những căn nhà hiện đại, thì sơn nhà màu socola lại luôn hợp với cả phong cách hiện đại lẫn cổ điển.

Trong những căn nhà mang thiết kế hiện đại, màu socola được sử dụng phổ biến. Đó không chỉ là những mảng tường được sơn lên màu nâu socola, mà ngay cả những sàn gỗ, cũng được chọn cùng với gam màu nâu.

Ngoài ra, nhiều gia chủ cũng lựa chọn những đồ nội thất có màu socola như bàn, ghế sofa, giường, tủ,…Vừa tăng vẻ gần gũi, tự nhiên, lại tạo nét đẹp xinh xắn, dễ nhìn cho không gian.

Một nguyên nhân nữa, khiến cho nhiều người lựa chọn sơn nhà màu socola đó chính là: tác dụng nuôi dưỡng năng lượng mà màu sơn nhà này mang lại.

 

son-nha-mau-socola

 

2. Phối màu sơn nhà màu socola:

Nếu nói về việc phối sơn nhà màu socola, thì có 2 tone màu: nâu socola và xanh trứng sáo – đây sẽ là sự kết hợp phổ biến nhất.

Bởi vì sự phối hợp này dựa vào sự kết hợp của các yếu tốc ngũ hành trong việc chọn màu sơn nhà theo phong thủy. Nâu thì đại diện cho Mộc, xanh đại diện cho Thủy (Thủy sinh Mộc). Hai yếu tố này đều hỗ trợ lẫn nhau.

 

son-nha-mau-socola-1

 

Tuy sơn nhà màu socola lôi cuốn, nhưng bạn cũng nên tránh dùng màu nâu socola làm màu chủ đạo trong phòng ngủ của trẻ em, hay ở khu cực Tây Nam của nhà, bất kể 1 căn phòng nào nhé.

Nếu không gian dùng nhiều màu nâu socola quá, nó có thể khiến cho con người trở nên thiếu tham vọng và động lực vươn lên. Nên, hãy giữ màu nâu socola ở một mức độ vừa phải thôi, tương thích với nhiều màu sắc khác càng tốt.

 

son-nha-mau-socola-2

 

son-nha-mau-socola-3

 

Tuy sơn nước có nhiều màu sắc, và những sắc độ khác nhau, nhưng không phải ai cũng có thể phát huy hết vẻ đẹp của tất cả. Nếu biết nắm được sự tương thích, hài hòa của sắc màu, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một không gian cuốn hút trong căn nhà. Cũng giống như việc phải nắm được tone màu lôi cuốn – sơn nhà màu socolaSơn Rego đã có đề cập trên này.

 

Tag: sơn nhà màu socola.