Sơn nhà đẹp, đón giáng sinh ấm áp cùng Rego

Còn ít ngày nữa là tới Giáng Sinh rồi, chắc hẳn trong lòng mỗi người chúng ta sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có thể vì sắp nhận được những món quà ý nghĩa, được gặp lại bạn bè hay sẽ là ngày nghỉ sum vầy bên gia đình…. Để giúp bạn đón mùa Giáng Sinh an lành, sơn Rego  tiết lộ cho bạn những màu sơn giúp ngôi nhà bạn thêm ấm áp, lung linh nhé !

1- Màu đỏ
Màu đỏ – màu của ông già Noel, màu của sự ấm áp, nồng nhiệt trong mùa Giáng Sinh. Ngoài ra màu đỏ được nhiều người mệnh danh là màu của sự may mắn, mang lộc tài tới nhà.

Màu đỏ mang lại may mắn và lộc tài tới nhà.

2- Màu trắng

Màu trắng chính là sắc màu thân thuộc của Giáng sinh. Màu trắng rất quen thuộc với bạn trong sắc màu của tuyết trắng, của những bông hoa tuyết,… Với sơn tường màu trắng , cùng lối kết hợp với cách trang trí cây thông Noel và phụ kiện trang trí màu trắng như bông tuyết hay hình tuyết đóng băng, mang lại cảm giác như bạn đang tận hưởng noel ở vùng Bắc Cực, điều này vô cùng thú vị phải không nào.


Màu của tuyết và mang lại sự trong lành, tinh khiết.

3- Màu xanh
Cuối cùng trong danh sách là màu xanh, màu xanh đại diện cho màu của cây thông mùa Noel bền bỉ, cứng cáp chịu đựng  nắng, mưa hay khi cả nguồn nước ít ỏi, tiếp thêm sức sống, không gian tươi trẻ và sôi động.

Màu xanh đại diện cho sự tươi trẻ, tràn đầy sức sống như những cây thông Noel.

Đó là những gam màu gợi ý cho bạn để bạn có những không gian cho mùa giáng sinh mới với sự ấm áp và đầy sức sống gần gũi hòa quyện thiên nhiên.

Chúc bạn chọn được màu sơn đẹp như ý !.