Phối màu sơn ngoại thất theo phong cách nhà cổ điển

Đối với một ngôi nhà việc phối màu sơn ngoại thất sẽ mang tính quyết định đến diện mạo của cả ngôi nhà. Hiện nay có rất nhiều các loại sơn ngoại thất trên thị trường vì vậy mà việc lựa chọn những mẫu sơn nhà ngoại thất đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn là rất quan trọng. Tuy nhiên ngôi nhà trở nên độc đáo và mang phong cách gia chủ thì việc phối màu sắc làm sao để trở nên đẹp mắt, thu hút là việc không hề dễ dàng. Sơn Rego sẽ cùng bạn tìm hiểu tông màu phối đang thịnh hành hiện nay với phong cách cổ điển.

Những ngôi nhà cổ điển luôn mang mang đến phong cách rất đặc biệt và huyền bí, phù hợp với những căn biệt thự cổ kính, trang nghiêm, dựa trên cân bằng và phối hợp chặt chẽ giữa màu sắc và đồ nội thất. Sơn Rego xin chia sẻ với các bạn cách chọn màu sơn phù hợp và phối màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà mang phong cách cổ điển, tân cổ điển.

  1. Phối màu sơn ngoại thất với gam màu: Xanh rừng già và xanh rêu

Đây là hai gam màu phổ biến, hướng về sự thiên nhiên, khi phối này sơn ngoại thất 2 màu này sẽ mang lại cảm giác rất gần gũi với thiên nhiên tạo nên một phong cách cổ điển ấn tượng phù hợp với không gian của ngôi nhà .

  1. Phối màu sơn ngoại thất với gam màu: Xám và vàng

cach-phoi-mau-son-ngoai-that1Sự kết hợp tinh tế của hai gam màu này đảm bảo sẽ làm sáng bừng lên không gian ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn những gam màu khác như màu xám trắng thẫm và màu vàng lúa mì nhạt để tạo phong cách sang trọng, thu hút hoặc phối xám nhạt với vàng đậm để tạo cảm giảm ấm áp cho ngôi nhà.

  1. Phối màu sơn ngoại thất với gam màu: Đỏ rượu vang và các gam màu trung tính

Việc phối màu đỏ cùng các gam màu trung tính sẽ tạo nên không gian ấm áp nồng nàn tạo nên sự lãng mạn cho ngôi nhà của bạn.

 Bên cạnh đó nếu bạn muốn ngôi nhà trở nên đặc biệt hơn thì có thể kết hợp với nền xám đá, nâu sẫm và màu chì khi đó không gian ngôi nhà sẽ mang dáng dấp một lâu đài cổ kính thu hút.

 

  1. Phối màu sơn ngoại thất với gam màu: Xanh dương và vàng

cach-phoi-mau-son-ngoai-that2Màu xanh dương tượng trưng cho sự sống tươi mới, tự do, màu vàng tượng trưng cho vẻ huyền bí, 2 gam màu  tương phản sẽ tạo nên một không gian mới hơi lạ lẫm, huyền bí nhưng kết quả bạn không ngờ tới là nó sẽ rất tuyệt vời. Cách phối màu sơn ngoại thất này đặc biệt phù hợp với những không gian mà bạn mong muốn đem lại cảm giác tươi sáng.

Với những chia sẻ trên Sơn Rego mong rằng quý khách sẽ có sự lựa chọn màu sơn và cách phối màu sơn ngoại thất đẹp theo phong cách cổ điển cho ngôi nhà.

Tag: Cách phối màu sơn ngoại thất, phối màu sơn ngoại thất, phối màu sơn, sơn ngoại thất