Những loại sơn có giá sơn nội thất rẻ và tốt nhất thị trường

Để lựa chọn cho mình một loại sơn đảm bảo về chất lượng, hợp lý về giá cả thì trước hết các bạn cần tìm hiểu kỹ loại sơn nào phù hợp với tường nhà, và những thương hiệu sơn uy tín trên trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay phổ biến các loại sơn nội thất sau:

Sơn dòng cao cấp ( lau chùi tốt nhất, có độ bóng, sáng )
Sơn dòng trung cấp ( có tính năng lau chùi, rửa nước)
Sơn dòng phổ thông ( đây là dòng sơn được lựa chọn sử dụng nhiều)
Sơn dòng giá rẻ ( đáp ứng nhu cầu giá sơn nhà nội thất rẻ)

gia-son-noi-that

Tham khảo giá sơn nội thất các hãng sơn được khách hàng tin dùng nhất hiện nay

  1. Đa dạng sắc màu với sơn Dulux

Đây là loại sơn phổ biến nhất trên thị trường hiện này bởi vì những ưu điểm vượt trội như có độ bám dính khá tốt, rất dễ dàng để lau chùi. Bên cạnh đó dòng sơn này còn có khả năng chống nấm mốc, rêu tốt nhờ vào chất kháng kiềm cao.

Đặc biệt là dòng sơn Dulux có rất nhiều gam màu đa dạng với 2 nhóm màu với hàng nghìn màu sắc biến đổi khiến chúng có thể phối hợp với mọi công trình, đáp ứng nhu cầu của mỗi gia đình. Dulux cũng có nhiều dòng sơn với tiêu chí khác nhau

Tuy nhiên có 1 hạn chế là nhiều dòng sơn của Dulux không có thiết kế thùng lớn khiến việc thi công trên diện tích rộng khó khăn.

  1. Sơn Rego, bền màu và dễ lau chùi

Đây là hãng sơn đang được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sơn nhờ có những ưu điểm nổi trội như: độ bám dính tốt, bền màu, dễ lau chùi. Với công nghệ sản xuất sơn tiên tiến, hãng sơn Rego đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm: sơn đều màu, độ sắc nét cao, ít hao sơn, quá trình thi công rất nhanh gọn.

gia-sơn-noi-that1Ngoài ra, Sơn Rego được đánh giá là phù hợp hàng đầu với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và mưa bão như Việt Nam do có khả năng chống thấm tuyệt hảo, phù hợp với mọi điều kiện địa hình, thời tiết khắc nghiệt.

Tuy nhiên, hãng sơn cũng có phần hạn chế về màu sắc hơn.

  1. Sơn Jotun thân thiện với môi trường

Jotun cũng là một trong những loại sơn có chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.Vời sự đa dạng về màu sắc cũng như chủng loại thì thích hợp phối hợp với cả nội thất lẫn ngoại thất. Đặc biệt với ưu điểm thân thiện với môi trường và sức khỏe con người sơn Jotun không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân.

Tuy nhiên, cũng như sơn Dulux với thiết kế dung tích hộp hầu như đều khá nhỏ nên không thuận lợi trong quá trình thi công công trình lớn. .

  1. Sơn Nippon thương hiệu sơn chất lượng

Sơn Nippon là thương hiệu sơn đến từ Nhật Bản, với xuất phát điểm là nơi có khoa học công nghệ đang phát triển bậc nhất tại Châu Á. Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ khá lâu, sản phẩm của hãng trên thị trường nước ta khá đa dạng và phong phú đối với nhiều dòng sản phẩm ngoại thất, nội thất, chống thấm,….

Đối với sơn nội thất, sơn Nippon có ưu điểm nổi bật là độ bền màu cao, màng sơn phẳng mịn, nhiều màu sắc, độ phủ rộng đảm bảo công trình bền theo thời gian.

Trên đây là những thương hiệu sơn có giá sơn nội thất rẻ và tốt nhất thị trường hiện nay. 

 

tag: loại sơn phổ biếngiá sơn nội thất , sơn nội thất