Mách bạn kinh nghiệm mua sơn nhà giá rẻ

Mách bạn kinh nghiệm mua sơn tường nhà giá rẻ sẽ giúp bạn sở hữu loại sơn tốt nhất, chất lượng nhất giá cả lại hợp lý. Câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất khi được tư vấn đó là loại sơn nào tốt nhất? Sơn nào rẻ nhất, chất lượng nhất? Sơn Rego sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua sơn nhà giá rẻ nhất và giới thiệu về các dịch vụ sơn để quý khách hàng hiểu thêm về đặc tính của từng loại sơn để có sự lựa chọn phù hợp.

Lựa chọn sơn tường nhà giá rẻ cho bạn ngôi nhà ưng ý

1 . Điểm giống và khác nhau giữa các loại sơn

Có rất nhiều loại sơn cho bạn chọn lựa, trong các hãng sơn này đều có loại sơn tốt và loại sơn bình dân. Để biết loại nào phù hợp với bạn nhất thì phải xem kinh phí của bạn là bao nhiêu khi chọn mua sơn nhà.

Điểm giống nhau

Giống nhau ở đâu là mức độ dôi sơn

Đó là việc bạn có thể pha thêm lượng nước cao hơn quy chuẩn cho phép mà vẫn không ảnh hưởng đến màu sơn.

Tỷ lệ pha nước là 3%-5% nhà máy đưa ra nhưng với các loại sơn trên thì tỷ lệ pha sơn dao động từ 10-15% độ che phủ một thùng sơn 18 lít của các hãng sơn trên, sơn hoàn thiện 2 lớp màu khoảng 80m2, vì vậy mà bạn có thể tiết kiệm cho mình khoảng 20m2 / 1 thùng.

Điểm khác nhau

Với những gia đình có tài chính eo hẹp, hay bạn là người đi thuê nhà, cần sơn lại những căn phòng ẩm thấp, chúng tôi đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên chọn loại sơn trung bình . Bởi vì chất lượng cuối cùng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của thợ sơn nhà chứ không hẳn là loại sơn.

2 . Những loại sơn tường nhà giá rẻ và chất lượng hiện nay

Sơn Rego

Đây là sản phẩm sơn tường nhà giá rẻ được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, dùng làm sơn hoàn thiện cho bề mặt tường trong nhà hay ngoài trời đều được. Sơn Rego có khả năng chống nấm mốc, ẩm ướt cao, có thể chùi rửa bụi bẩn và phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

Đây là dòng sản phẩm sản xuất theo công nghệ hiện đại, đặc bệt không sử dụng các chất làm ảnh hưởng đến môi trường sinh thái cũng như sức khỏe của con nguời tạo nên cảm giác thân thiện với môi trường

Sơn Lucky Paint

Sơn Lucky Paint thuộc dòng sơn cao cấp của Mỹ. Với đặc điểm nổi bật là chất lượng sơn tốt, thân thiện với môi trường nên đã được rất nhiều các công trình ưu tiên sử dụng.

Bên cạnh đó giá thành loại sơn này cũng phù hợp với túi tiền của một bộ phận người tiêu dùng có thu nhập trung bình. Vì vậy, mỗi khi lựa chọn sơn cho công trình của mình, sơn Lucky Paint luôn được khách hàng đánh giá cao.

Sơn nước Nippon

Loại sơn tường nhà giá rẻ này hiện nay đã được khá nhiều người tiêu dùng biết đến. Trong đó có sơn nước Nippon Vatex được xếp vào hàng sơn kinh tế, rất dễ sử dụng lại có độ che phủ cao và khả năng chống rêu mốc, chống thấm tốt.

Trên đây là những kinh nghiệm mua sơn tường nhà giá rẻ mà bạn có thể tham khảo. Hãy bỏ chút thời gian để tìm hiểu về các loại sơn trên thị trường là bạn đã có thể dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình loại sơn tường nhà giá rẻ và chất lượng nhất.