Các loại sơn chống thấm ngoài trời chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều các cơ sở, đơn vị  buôn bán sơn giả, sơn kém chất lượng, không những gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của ngôi nhà mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy mà việc lựa chọn cho mình được một loại sơn tốt và chất lượng là vô cùng quan trọng.

Tiêu chí để chọn ra được các loại sơn chống thấm tường ngoài trời tốt nhất

  • Sơn ngoài trời chống thấm có khả năng ngăn ngừa sự xâm hại của nước bằng cách bịt kín mọi kẽ hở từ tường ,nước có thể xâm nhập vào mái nhà, tường, sàn, và tầng hầm…
  • Khả năng phòng chống nấm mốc và vi khuẩn
  • Khả năng bảo tồn tính toàn vẹn về cấu trúc ngôi nhà
  • Khả năng chống thấm ngăn ngừa được sự suy giảm của kết cấu tường bê tông

    Các loại sơn chống thấm ngoài trời chất lượng nhất hiện nay

Các loại sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều thương hiệu sơn để các gia chủ có thể lựa chọn, tuy nhiên để nói về sự lâu bền cũng như chất lượng cao lại an toàn đối với sức khỏe con người thì chúng ta không thể không kể đến 5 hãng sơn hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường sơn nhà hiện nay là: sơn Rego, sơn Dulux, sơn Nippon, sơn My Kolor,

Sơn chống thấm Dulux

Các loại sơn chống thấm ngoài trời chất lượng  nhất hiện nayLà thương hiệu xuất hiện lâu năm trên thị trường khi nhắc đến các loại sơn chống thấm ngoài trời không thể không kể tên Dulux. Nếu xét trên phương diện giá cả thì đây là sản phẩm sơn chống thấm chất lượng có giá thành khá cao. Tuy nhiên đây cũng là loại sơn có chất lượng, độ bề cao theo thời gian thì đây là cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Sơn chống thấm Rego

Các loại sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất hiện nay2Sơn Rego mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã nằm trong danh sách các dòng sơn có thương hiệu nổi bật nhất hiện nay.  Sản phẩm sơn chống thấm ngoài trời của Rego đã trở thành sản phẩm dẫn đầu chất lượng và an toàn đối với sức khỏe con người đồng thời thân thiện với môi trường. Đặc biệt với những dòng sơn có chất lượng tốt sẽ giúp ngôi nhà của bạn chống lại tác hại của những yếu tố từ bên ngoài.

Sơn chống thấm Mykolor

Đây cũng là một trong những sự lựa chọn tốt mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho ngôi nhà sạch không rong rêu, nấm mốc đó là dòng sơn chống thấm Mykolor . Những sản phẩm của Mykolor có nhiều ưu điểm như chống thấm tối ưu nổi bật như độ đàn hồi cao, màu sắc đẹp… nên rất được lòng người dùng hiện nay.

Sơn chống thấm Nippon

Cũng xuất hiện trên thị trường lâu năm dòng sơn chống thấm gốc nước pha xi măng Nippon là một trong các loại sơn chống thấm ngoài trời được khách hàng ưa chuộng. Những sản phẩm chuyên được sử dụng để chống thấm tường ngoài trời mang lại hiệu quả tối ưu cho các công trình.

Để lựa chọn các loại sơn chống thấm ngoài trời có chất lượng tốt nhất, các bạn hãy đến với chúng tôi theo số điện thoại  0237 866 3399 hoặc 098 3633 906 để được tư vấn miễn phí, chọn mua sản phẩm chất lượng giá rẻ. 

 

Tag: các loại sơn chống thấm ngoài trời,  chống thấm ngoài trời , sơn chống thấm, loại sơn tốt