TOP NHỮNG MẪU MÀU SƠN ĐẸP VÀ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Chính vì việc chọn màu sơn đẹp, hợp nhất cho ngôi nhà là việc quan trọng, nên dưới đây sẽ là TOP NHỮNG MẪU MÀU SƠNsơn Rego lọc ra để bạn tham khảo.

NHỮNG MẪU MÀU SƠN

1. Mẫu màu sơn màu vàng:

Nhìn cũng ra được sự nổi bật và ưa chuộng của mẫu màu sơn này. Nhiều người muốn chọn màu vàng vừa làm sơn nội thất, vừa làm sơn ngoại thất. Bởi mẫu màu sơn vàng mang đến vẻ ấm cúng, nhẹ nhàng mà vẫn hiện đại.

 

mau-mau-son

 

2. Mẫu màu sơn màu trắng:

Nếu không biết lựa chọn mẫu màu sơn nào, thì câu trả lời an toàn nhất đó chính là màu trắng. Mẫu màu sơn này sẽ không bao giờ lỗi thời đâu nhé.

 

mau-mau-son-1

 

3. Mẫu màu sơn màu ghi:

Mẫu màu sơn ghi có thể phù hợp với hầu hết các không gian, cũng như các phong cách thiết kế. Nhìn có vẻ đơn giản, nhưng màu ghi lại mang hơi hướng hiện đại đấy.

 

mau-mau-son-2

 

4. Mẫu màu sơn màu xanh lá cây:

Nổi bật hơn màu trắng, màu xanh lá cây mang đến cảm giác xanh tươi, sảng khoái.

 

mau-mau-son-3

 

5. Mẫu màu sơn màu hồng:

Nếu bạn là một cô gái nữ tính, thì mẫu màu sơn hồng là màu sơn lý tưởng rồi đấy. Nếu phối cùng màu đen nữa, thì tuyệt vời khỏi bàn cãi.

 

mau-mau-son-4

 

6. Mẫu màu sơn màu cam đào:

Một sự kết hợp tuyệt đẹp, giữa màu cam, hồng, đỏ, để tạo ra màu cam đào. Bạn nên thử mẫu màu sơn này, biết đâu, nó sẽ rất tuyệt vời.

 

mau-mau-son-5

 

7. Mẫu màu sơn màu xanh bạc hà:

Đây sẽ là màu hoàn hảo cho nội thất của bạn. Một mẫu màu sơn nhà mang phong cách trẻ trung, phù hợp cho những căn nhà hiện đại. Sẽ tuyệt hơn, nếu bạn biết cách phối màu với phong cách cổ điển retro.

 

mau-mau-son-6

 

8. Mẫu màu sơn màu sơn ombre:

Đây là một phong cách vô cùng độc đáo. Được pha trộn tài tình, kết hợp giữa nhiều tone màu khác nhau để tạo nên một bức tranh chuyển màu.

Nếu bạn là người cá tính, hãy trải nghiệm mẫu màu sơn ombre xem sao.

 

mau-mau-son-7

 

9. Mẫu màu sơn màu xanh dương mát mẻ

Nếu màu xanh lá cây mang vè tưới mát. Thì mẫu màu sơn xanh dương nhạt này mang đến cho con người một cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và sang trọng, đặc biệt là trong các thiết kế tân cổ điển. Màu xanh khi kết hợp với nội thất có tone màu trắng thì càng thu hút.

 

mau-mau-son-8

 

Trên đây, chính là những mẫu màu sơn đẹp nhất hiện nay, được đông đảo người dùng lựa chọn. Nếu còn chưa chắc chắn, chưa chọn được, bạn chỉ cần liên hệ tới http://sonrego.com/ nhé. Bạn sẽ được tư vấn tận tình từ các chuyên gia có kinh nghiệm.

 

Tag: mẫu màu sơn.