TOP 10 MÀU SƠN NHÀ HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

Nếu bạn băn khoăn, không biết nên chọn màu sơn nào để cho ngôi nhà trông hiện đại hơn. Thế thì, xem ngay TOP 10 MÀU SƠN NHÀ HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAYSơn Rego đã góp ý dưới này.

1. Màu sơn nhà hiện đại – Xanh lá ngả vàng:

Màu sơn nhà hiện đại xanh lá ngả vàng, là một màu được pha trộn ngẫu nhiên.

Để có được màu xanh ngả vàng, người ta phải dùng màu vàng pha trộn với màu xanh lá cây. Đây tuy là một màu xanh mát dịu nhẹ, nhưng lại không kém phần nổi bật. Và đặc biệt là, nhà bạn sẽ trông hiện đại hơn rất nhiều.

 

mau-son-nha-hien-dai

 

2. Màu sơn nhà hiện đại – Đỏ cam:

Để ngôi nhà trông nổi bật, hiện đại, thì chọn ngay cho mình một màu sắc rực rỡ. Chẳng hạn như màu đỏ cam. Đây chắc chắn là một ý kiến hay.

 

mau-son-nha-hien-dai-1

 

3. Màu sơn nhà hiện đại – Ghi nhạt:

Màu ghi nhạt là màu sơn được pha trộn từ màu nâu và màu xám. Với màu ghi nhạt, ngôi nhà của bạn sẽ thực sự hiện đại và cá tính. Ngoài ra, màu ghi này còn sẽ giúp bạn trong việc dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc khác để trang trí cho căn phòng.

Đây hẳn là màu sơn nhà hiện đại nhất hiện nay rồi.

 

mau-son-nha-hien-dai-2

 

4. Màu sơn nhà hiện đại – Màu be nhẹ nhàng tinh tế:

Với sự nhẹ nhàng, tinh tế của chính mình, màu be cũng là một trong những màu sơn nhà hiện đại nhất hiện nay, đáng để bạn lựa chọn.

 

mau-son-nha-hien-dai-3

 

5. Màu sơn nhà hiện đại – Màu kem ưa chuộng:

Không rực rỡ như màu đỏ cam, màu kem giúp cho ngôi nhà thoáng đáng, yên tĩnh và dịu êm đến lạ.

 

mau-son-nha-hien-dai-4

 

6. Màu sơn nhà hiện đại – Màu nâu đỏ:

Màu cam + màu nâu + màu đỏ = màu nâu đỏ. Đây là một sự pha trộn đầy hấp dẫn. Màu nâu đỏ tạo nên sự rung cảm, ấm áp cho ngôi nhà.

 mau-son-nha-hien-dai-5

 

7. Màu sơn nhà hiện đại – Màu vàng:

Cho dù là năm nào, thời nào thì màu vàng sáng vẫn luôn là màu sơn nhà hiện đại được lựa chọn. Không chỉ bởi màu vàng mang sắc ấm áp, rực rỡ, mà nó còn mang đến một không gian tràn đầy sức sống.

 

mau-son-nha-hien-dai-6

 

8. Màu sơn nhà hiện đại – Màu mật ong:

Nếu lựa chọn màu mật ong cho không gian nhà, căn phòng của bạn sẽ được bừng sáng, tươi mới. Thêm sự năng động, thì quá lý tưởng.

 

mau-son-nha-hien-dai-7

 

9. Màu sơn nhà hiện đại – Màu tím nhạt:

Màu tím nhạt cũng là một trong những màu sơn nhà hiện đại nhất hiện nay. Màu tím nhạt này mang đến một không gian thư giãn thoải mái hơn.

 

mau-son-nha-hien-dai-7

 

10. Màu sơn nhà hiện đại – Màu xanh denim cổ điển:

Không phải vì vẻ cổ điển của mình mà màu xanh denim này sẽ làm giảm vẻ hiện đại của ngôi nhà đâu. Ngược lại, nếu chọn màu xanh denim, ngôi nhà của bạn sẽ thật sự yên tĩnh, yên bình. Vừa có khoảng không gian thoải mái, lại vẫn có nét hiện đại hài hòa cùng cổ điển. Chẳng phải rất tuyệt sao.

 

mau-son-nha-hien-dai-8

 

Trên đây là TOP 10 MÀU SƠN NHÀ HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY, bạn chắc chắn phải tham khảo. Bởi bỏ xót 1 màu nào, là bạn bỏ qua cả 1 sự lựa chọn tuyệt vời đấy.

 

Tag: màu sơn nhà hiện đại, màu sơn nhà, sơn nhà màu ghi, sơn nhà màu vàng.