Sơn nhà màu xanh và ý nghĩa của từng gam màu xanh

Xã hội ngày càng phát triển, xu thế càng hiện đại thì con người lại muốn trở về gần hơn với thiên nhiên sau bao nhiêu lo toan bộn bề của cuộc sống. Một trong những cách đơn giản nhất để hướng đến điều đó một cách đơn giản và dễ dàng chính là việc chọn màu sơn nhà  để cho ngôi nhà của bạn luôn hướng đến thiên nhiên mang lại cảm giác xanh cho không gian sống.

Để áp ứng nhu cầu sơn nhà màu xanh hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều gam màu xanh khác nhau tùy thuộc vào sở thích của khách hàng như màu xanh dương, xanh lá cây, xanh ghi, xanh rêu, xanh nõn chuối,….đều mang đến những vẻ đẹp độc đáo riêng , lạ mắt cho ngôi nhà.

Một số màu sơn nhà màu xanh phù hợp với sở thích của gia chủ: 

Sơn nhà với màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây sẽ tạo nên cảm giác tươi vui và xanh mát cho không gian sống của bạn thêm thoải mái và thú vị. Một bức tường có màu xanh lá cây sẽ cho không gian nghỉ ngơi ngập tràn sức sống tạo sự thư giãn nhẹ nhàng cho đôi mắt.

son-nha-mau-xanh1

Sơn nhà màu xanh dương

Màu xanh dương sẽ giúp ngôi nhà đẹp và có cảm giác thanh tịnh, nhã nhặn và tươi sáng đồng thời mang lại sự nhẹ nhàng và rộng rãi cho không gian sống của gia đình bạn.
Đây là phương pháp giúp những ngôi nhà có diện tích bé hẹp trở nên rộng hơn.

Sơn nhà màu xanh bạc

Màu Xanh Bạc mới xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây nhưng nó đang được đánh giá là gam màu đang được nhiều khách hàng yêu thích và ưa chuộng nhất.

son-nha-mau-xanh

Đây được xem là gam màu sành điệu, sang trọng rất dễ dàng phối màu bởi sự nhẹ nhàng và hài hòa. Đặc điểm của gam màu xanh xám bạc vừa thoải mái, vừa tinh tế và dễ vận dụng vì vậy nó đang là màu sắc xu hướng hiện nay.

Việc lựa chọn gam màu xanh bạc cho ngôi nhà khi sơn sửa nhà cũ hay mới sẽ mang tới làn gió mới đến cho ngôi nhà hay căn phòng nhà bạn.

Sơn nhà màu xanh cốm, xanh nõn chuối

 Màu xanh cốm, xanh nõn chuối là màu tượng trưng cho phong cách sơn nhà văn minh thể hiện sự đẳng cấp lịch lãm, sang trọng. Sắc màu đại diện cho sự tinh khôi, thêm phần thanh nhã, tạo nên sức hấp dẫn lạ kỳ cho ngôi nhà bạn.

son-nha-mau-xanh3

Sơn nhà màu xanh nước biển

Màu xanh nước biển là gam màu luôn được nhiều khách hàng yêu thích bởi nó thể hiện sự vững bền, yên bình, trong sáng và tinh khiết. 

son-nha-mau-xanh4

Sơn nhà màu xanh ghi

 Đây là những gam màu trung tính nên khi nhấn bằng những mảng màu mạnh thì sẽ rất nổi bật, tạo được cảm giác và hiện đại cho ngôi nhà bạn.

tag: gam màu trung tính , chọn màu sơn nhàsơn nhà màu xanh