Sơn chống thấm nhà vệ sinh – Chất lượng tốt, hiệu quả cao

Lựa chọn loại sơn chống thấm nhà vệ sinh chất lượng không phải việc đơn giản. Đặc biệt nhà vệ sinh, nhà tắm là nơi thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước, chính vì vậy mà nguy cơ xảy ra hiện tượng thấm dột là rất cao. Việc sử dụng loại sơn chống thấm hiệu quả để tránh làm ảnh hưởng đến cấu trúc của ngôi nhà tránh gây ẩm mốc, thấm dột.  Bên cạnh việc sử dụng các loại sơn chống thấm tốt thì việc xử lý bề mặt chống thấm cho nhà vệ sinh cũng rất quan trọng.

Nguyên nhân gây nên hiện tượng thấm dột nhà vệ sinh

Việc tiếp xúc với nguồn nước nhiều nhất bởi các sinh hoạt trong gia đình là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến hiện tượng ẩm mốc, thấm dột cho nhà vệ sinh. Bởi vì khi bề mặt bị tiếp xúc với nước nhiều lại trong một thời gian dài liên tục thì bề mặt nhà vệ sinh rất dễ bị thấm. 90% các trường hợp gây thấm đều là thấm qua chân tường, thấm qua các khe hở, lỗ thoát sàn, cạnh bồn tắm…

Sơn chống thấm nhà vệ sinh – Chất lượng tốt, hiệu quả cao 1

Nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt rất dễ dẫn đến tình trạng thấm nước

Ngoài ra, còn có nguyên nhân do công tác thi công nhà vệ sinh bị thấm không đúng kỹ thuật, thi công ẩu, sử dụng lớp sơn chống thấm mỏng, hoặc loại sơn chống thấm kém chất lượng. Từ việc hiểu được nguyên nhân gây thấm dột ẩm mốc nhà vệ sinh mà gia chủ có thể khắc phục bằng cách theo dõi sát sao quá trình thi công cũng như lựa chọn sản phẩm sơn chống thấm nhà vệ sinh có chất lượng tốt.

Lựa chọn sơn chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều loại sơn chống thấm hiện nay được ưu chuộng, tuy nhiên để tìm được đâu là loại sơn chống thấm tốt nhất thì cần dựa vào các tính năng của sản phẩm như sau:

  • Khả năng chống thấm nước
  • Độ bám dính tối đa
  • Có khả năng chịu mài mòn, chịu nước
  • Khả năng chống kiềm hóa cao
  • Khả năng chống ẩm mốc
  • Dễ sử dụng và an toàn cho người sử dụng
  • Không chứa các thành phần độc hại

Sử dụng sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh để mang lại hiệu quả tốt nhất ,

 Chống thấm sàn nhà vệ sinh được đánh giá là khâu vô cùng quan trọng cần được xử lý ngay từ những bước đầu tiên để đảm bảo sự bền vững của sàn nhà.

Sơn chống thấm nhà vệ sinh – Chất lượng tốt, hiệu quả cao 2

Lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh

– Nên làm ẩm bề mặt trước khi sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh

– Vệ sinh bề mặt sạch sẽ

Sơn Rego là thương hiệu sơn nổi tiếng có tác dụng chống thấm tối đa và bảo vệ bức tường hoàn hảo. Rego là loại sơn chống thấm có các thành phần không hề chứa chất gây độc hại như selen, asen, chì, thủy ngân…Vì vậy đây được đánh giá là loại sơn an toàn với sức khỏe con người và bảo bệ bức tường tốt nhất.  

Với những chia sẻ về sơn chống thấm nhà vệ sinh trên đây, chắc hẳn bạn đã không còn lo lắng về vấn đề gặp phải của nhà vệ sinh nhà mình. Hãy nhanh tay liên hệ qua sđt 0237 866 3399 để được giúp đỡ.

 

Tag:  sơn an toànsơn chống thấm nhà vệ sinh,  sơn chống thấm hiệu quả