LẠ MẮT VỚI PHƯƠNG PHÁP SƠN TƯỜNG 3D ĐỘC ĐÁO

Nếu như bạn muốn sơn nhà theo cách độc đáo, vậy thì thử áp dụng sơn tường 3D xem sao. Chắc chắn rằng, không gian nhà bạn sẽ hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

1. Sơn tường 3D là gì?

Sơn tường 3D là công nghệ khá mới mẻ tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những xu hướng sơn nhà mới nhất hiện này, được du nhập từ các nước Châu Âu.

Sơn tường 3D, phong phú về màu sắc, nhiều chủ đề khác nhau. Nên tùy vào sở thích, những ý tưởng của chủ nhân. Và cho dù đó là phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ,…bạn cũng sẽ áp dụng được sơn tường 3D này.

3D được hiểu là không gian ba chiều, hình ảnh nhằm đánh lừa thị giác người nhìn. Bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới chân thật, đầy tính tạo hình. Ngôi nhà của bạn sẽ thật sự độc đáo, mới lạ và nổi bật.

 

 

 

 

 

2. Ưu điểm sơn nhà 3D:

– Nhờ lớp phủ polimer trên bề mặt tường 3D nên các hình trang trí tường rất bền và chắc chắn, màu sắc không bị phai màu dưới mọi tác động của ánh sáng chiếu vào hoặc tác động của thời tiết.
– Sàn nhà 3D còn có những ưu điểm như mang lại thẩm mỹ cho không gian nhà
– Sàn nước 3D độc đáo này còn có thể dùng để sơn sàn nhà, thay thế thảm trải sàn hay gạch phòng tắm với những phong cảnh sông suối, thác nước,…

3. Hạn chế của sơn tường 3D:

– Chi phí dịch vụ cho những nơi sơn tường 3D là rất lớn.
– Đòi hỏi người thi công phải hết sức tỉ mỉ.
– Thời gian hoàn thành cũng không thể nhanh chóng như sơn nhà bình thường được.

4. Cách lựa chọn chủ đề cho sơn tường 3D:

– Sơn tường 3d: Tranh phong cảnh

Với chủ đề phong cảnh thì bạn tha hồ lựa chọn.

Ưu điểm của sơn tường 3D tranh phong cảnh đó là: mang lại cảm giác mới mẻ, lạ lẫm như hòa mình vào thiên nhiên, cảnh trí non sông đất nước. Chính vì điều này, sẽ luôn tạo được sức hút kỳ lạ.

– Ngoài ra, còn những bức tranh sơn tường 3D ngộ nghĩnh, tươi trẻ như phòng ngủ của trẻ nhỏ. Sơn tường 3D còn có nhiều nội dung như: Tranh cổ, tranh văn hóa – xã hội, những hình ảnh đậm chất dân tộc, thậm chí là văn hóa hoặc địa điểm du lịch của các nước trên thế giới nữa.

Cho dù bạn là người thích đơn giản, nhưng vẫn mang sợ hiện đại, tinh tế thì sơn tường 3D vẫn có thể đáp ứng.

Ngoài tường nhà, sơn tường 3D còn áp dụng cho sàn nhà và trần nhà.

 

 

 

 

5. Phối màu sơn tường 3D:

Trước kia thì có phối màu sơn tường theo phương pháp thủ công. Hiện nay thì đã có những phần mềm phối màu sơn để đáp ứng cho khách hàng rồi.

6. Yêu cầu và hướng dẫn khi sơn tường 3D:

– Cần có các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính, …

– Chụp hình ngôi nhà hoặc bản vẽ thiết kế mặt đứng rồi gửi cho bộ phận tiếp nhận

– Bộ phận tiếp nhận sẽ tiếp nhận thông tin và phối màu sơn theo đúng yêu cầu của bạn sau đó sẽ gửi bản phối màu trong thời gian thích hợp.

Cách phối màu sơn này vô cũng hiệu quả và được đông đảo mọi người áp dụng bởi sự tiện nghi và tính chuẩn xác của nó.

Hãy thử sơn tường 3D để thay đổi không khí của ngôi nhà bạn đi nào. Mỗi buổi sáng thức dậy, mở mắt ra, bạn sẽ nhìn thấy ngôi nhà với những bức tranh sinh động, đẹp hơn bao giờ hết.

 

Tag: sơn nhà, sơn nhà 3d, sơn tường 3d, sơn tường phong cách mới