GÓC TƯ VẤN: NÊN DÙNG SƠN CHỐNG THẤM LOẠI NÀO?

Với vai trò quan trọng trong việc chống lại những tác hại xấu của môi trường, sơn chống thấm là loại sơn được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, NÊN DÙNG SƠN CHỐNG THẤM LOẠI NÀO vẫn là điều đáng nói.

Lời khuyên dành cho bạn đó là nên sử dụng những hãng sơn chống thấm uy tín, chất lượng cao. Ví dụ như: sơn Rego, sơn Dulux, Kova, Jotun,…

1. Lý do nên sử dụng sơn chống thấm:

– Vì sơn chống thấm có khả năng chống sự xâm nhập của nước vào tường nhà.
– Chúng có thể bịt kịt những khe hở ở tường, vì thế nước không thể nào xâm nhập được. Từ đó, nhà của bạn sẽ hoàn toàn không bị vi khuẩn, nấm mốc xuất hiện.
– Việc sử dụng sơn chống thấm sẽ giúp làm giảm nguy cơ hỏng hóc của các đồ vật trong nhà.
– Bên cạnh đó, sơn chống thấm còn ngăn ngừa sự suy giảm của kết cấu bên trong theo thời gian. Bảo vệ nguyên vẹn cấu trúc ngôi nhà, tránh xa những nguy hiểm cho những người sinh hoạt trong gia đình.

 

nen-dung-son-chong-tham-loai-nao

 

2. Nên dùng sơn chống thấm loại nào?

– Sơn chống thấm Rego:

Tuy là hãng sơn mới nhưng sơn chống thấm Rego có tất cả những ưu điểm của những hãng sơn khác. Sơn chống thấm Rego chứa công nghệ chống thấm Nano Multi layers, che phủ khe nứt tuyệt đối, bảo vệ công trình đến 10 năm. Đây cũng là một trong những câu trả lời cho Nên dùng sơn chống thấm loại nào?

 

nen-dung-son-chong-tham-loai-nao-1

 

– Sơn chống thấm Dulux:

Là một trong những hãng sơn nổi tiếng và uy tín, sơn chống thấm Dulux không những ngăn chặn khả năng chống thấm, mà còn giúp bề mặt tường sáng đẹp, nhẵn mịn.

 

nen-dung-son-chong-tham-loai-nao-2

 

– Sơn chống thấm Kova:

Dòng sơn chống thấm Kova, được nhiệt đới hóa, nên khá phù hợp với khí hậu khắc nghiệt – nóng ẩm, mưa nhiều như ở Việt Nam.

Sơn chống thấm Kova có độ đàn hồi cao, che lấp được những vết nứt phía trên bề mặt, tăng khả năng chống thấm tuyệt đối. Từ đó chống được rêu mốc, bong tróc.

– Sơn chống thấm Jotun:

Với khả năng chống thấm vượt trội, sơn chống thấm Jotun giúp bảo vệ bức tường chống lại sự xâm nhập của nước và những chất ẩm khác.

 

nen-dung-son-chong-tham-loai-nao-3

 

Không chỉ ngăn chặn sự thấm nước, chống sự phát triển của nấm mốc. Sơn chống thấm Jotun còn bảo vệ màng sơn khỏi những hư hại, độ che phủ tốt giúp cho công trình luôn đẹp mắt, bền theo năm tháng. Với những đặc tính trên, chắc chắn sơn chống thấm Jotun là cái tên đáng nhắc đến trong danh sách Nên dùng sơn chống thấm loại nào?

 

nen-dung-son-chong-tham-loai-nao-5

 

Với thông tin ở trên, chắc chắn bạn đã nắm được Nguyên nhân của việc phải sử dụng sơn chống thấm? Và Nên dùng sơn chống thấm loại nào rồi phải không.

 

Tag: nên dùng sơn chống thấm loại nào.