DỊCH VỤ NHẬN THI CÔNG SƠN CHỐNG NÓNG CÁCH NHIỆT TƯỜNG NHÀ, MÁI TÔN

Sự biến đổi khí hậu đang gây ra tình trạng nắng nóng cho ngôi nhà, công trình và nhà xưởng của bạn. Vì sử dụng những vật liệu hấp thụ nhiệt cao như: mái tole, tường xây,…gây ra tình trạng nóng bức và khó chịu. Đặc biệt, là những xí nghiệp, nhà máy với kết cấu tường xây, mái tôn với số lượng lớn công nhân làm việc. Tình trạng nắng nóng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất công việc.

Để giải quyết vấn đề trên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng SƠN CHỐNG NÓNG CÁCH NHIỆT.  Chúng tôi – SƠN REGO là hãng sơn bán và nhận các dịch vụ thi công sơn chống nóng cách nhiệt cho tường nhà, mái tôn cho nhà ở, các xí nghiệp, kho xưởng.

1.Tại sao phải thi công sơn chống nóng cách nhiệt tường nhà, mái tôn:

Những ngày nắng nóng, người dùng thường có thói quen sử dụng các thiết bị sử dụng điện năng, để chống chọi lại với cái nóng như: máy điều hòa, quạt máy, máy phun sương,…Tuy nhiên, bạn lại không biết rằng, những thiết bị này dường như không được tối ưu cho lắm. Vậy lý do là gì?

 • Nếu sử dụng máy lạnh: chi phí trang thiết bị cao, tiêu thụ điện năng lớn, chỉ sử dụng được khi có điện, chi phí duy trì sử dụng cao, sử dụng thường xuyên sẽ không tốt cho sức khỏe.
 • Nếu sử dụng quạt máy: khi hơi nóng quá cao thì quạt máy càng tạo ra cảm giác nóng hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe con người, sử dụng thường xuyên cũng tiêu thụ điện năng lớn.
 • Nếu sử dụng hệ thống phun sương: chi phí sẽ vô cùng cao, và thiết bị này chỉ hoạt động được khi có điện mà thôi.

Chính vì thế, việc sử dụng Sơn chống nóng Rego Coolsun 4.0 được xem là phương pháp tối ưu nhất. Vì vừa có thể tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả vô cùng tốt. Và REGO là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực NHẬN THI CÔNG SƠN CHỐNG NÓNG CÁCH NHIỆT HIỆU QUẢ. Bao gồm:

 • Nhận thi công sơn chống nóng cho nhà dân dụng, nhà phố.
 • Nhận thi công sơn chống nóng cho các công trình xây dựng: nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng.
son-chong-nong-3

sơn chống nóng

 

2.Tại sao phải thi công Sơn chống nóng Rego Coolsun 4.0:

 • Sơn chống nóng Rego Coolsun 4.0 phản xạ đến 95% ánh nắng mặt trời , giảm được 12 -25°C .
 • Sơn chống nóng Rego Coolsun 4.0 vừa chống thấm và chống gỉ , ức chế ăn mòn bảo vệ cho các công trình xây dựng , nhà cửa.
 • Sơn chống nóng Rego Coolsun 4.0 bám dính tốt trên bề mặt kim loại , thân thiện với môi trường , không độc hại.
 • Sơn chống nóng Rego Coolsun 4.0 tiết kiệm điện năng cho các công trình.
 • Sơn chống nóng Rego Coolsun 4.0 chi phí thấp, thi công nhanh chóng, tuổi thọ cao.
 • Sơn chống nóng Rego Coolsun 4.0 hạn chế việc hấp thụ nhiệt vào, giải quyết việc tích tụ hơi nóng gây hầm khó chịu vào ban đêm.

REGO là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công sơn chống nóng cách nhiệt.

 

 

 

Sơn chống nóng Rego Coolsun 4.0 là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển nhằm đáp ứng khắc phục về vấn đề biến đổi khí hậu làm cho trái đất nóng nên , thời tiết ngày càng khắc nghiệt. Đóng góp một phần nhỏ trong vấn đề chống biến đổi khí hậu đem lại hiệu quả kinh tế và môi trường trong sạch và mát mẻ cho người sử dụng.

Cùng với đó SƠN REGO luôn đầu tư nghiên cứu để mang lại những giải pháp sơn chống nóng tốt nhất cho công trình của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi quá đường dây nóng  0237 866 3399 hoặc 0775 858585 để có một DỊCH VỤ THI CÔNG SƠN CHỐNG NÓNG hiệu quả tốt nhất, chi phí rẻ nhất. Chúng tôi có chi nhánh khắp các tỉnh thành trên toàn quốc: 

 

Văn phòng Hà Nội: Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng miền Trung: Số 274b Bà Triệu, Phường Đông Thọ, Thanh Hóa.

 

Xem thêm chi nhánh tại website: http://sonrego.com/