CẬP NHẬT SƠN NƯỚC GIÁ RẺ MỚI NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, có vô vàn những hãng sơn nước khác nhau, không chỉ là chất lượng mà giá thành cũng chênh lệch đáng kể. Để giúp đỡ bạn trong việc lựa chọn sơn nhà, dưới đây là một số sơn nước giá rẻ nổi tiếng.

Trong bài này, bạn sẽ nắm được thông tin một số hãng sơn chất lượng, nổi tiếng được đông đảo người dùng. Bên cạnh đó là giải đáp thắc mắc “Những sơn nước giá rẻ “

1. Sơn nước là gì?

Trước khi đến với những hãng sơn nước giá rẻ, bạn phải biết được sơn nước là gì?

Sơn nước là một hệ hỗn hợp đồng nhất được cấu tạo bởi các thành phần chính, bao gồm: chất tạo màng (chất kết dính), bột độn, bột màu, dung môi và một số chất phụ gia khác. Loại sơn nước này tạo thành một lớp vật chất mỏng bám chắc vào bề mặt tường. Có tác dụng vừa bảo vệ tường, vừa tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

 

2. Giá sơn nước của một số hãng hiện này?

– Sơn Maxilite:

Vì sơn Maxilite có mặt khá lâu tại Việt Nam, nên loại sơn này được nhiều người tin tưởng dùng. Vì nó có chất lượng và giá cả phải chăng.

Sơn nước giá rẻ maxilite, 1 thùng 18 lít thường giao động từ 900.000-1.100.00 VNĐ, với thùng 5 lít thì khoảng 190.000-270.000 VNĐ.

 

 

– Sơn Nippon:

Được chế tạo từ các vật liệu cao cấp, sơn Nippon khá phù hợp với thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam. Sơn nước này có tác dụng ngăn chống nấm, bụi, mốc, chống thấm từ bên ngoài. Không chỉ thế, màu sơn còn lâu phai hơn.

Sơn nước giá rẻ Nippon giao động từ 700.000 VNĐ đến hơn 2 triệu tùy vào sản phẩm và thể tích của sơn.

– Sơn Kova:

Ngoài chất lượng sơn đảm bảo, sơn Kova còn được nhiều người tin dùng bởi vì giá cả hợp lý, vừa với túi tiền.

Sơn nước giá rẻ  Kova giao động từ 500.000-2 triệu đồng.

– Sơn Dulux:

Với đầy đủ những loại sơn như sơn ngoại thất, sơn nội thất, chi phí thì phải chăng. Sơn Dulux có độ láng mịn hoàn hảo, bền màu, và đặc biệt là không chứ chì và thủy ngân.

Sơn nước giá rẻ của hãng sơn này dao động từ: 500.000 đến 2.500.000 triệu đồng đối với các loại thùng sơn 18lit cho đến 5lit.

 

 

Trên đây là 4 hãng sơn nước giá rẻ chất lượng hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, trên thị trường còn nhiều hãng mới ra khác, chất lượng cũng có thể là đảm bảo, ví như sơn Rego – đây là sản phẩm mới sản xuất nhưng lại được lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây. Nhưng quyết định vẫn còn tùy thuộc vào người dùng. Có những người tài chính đủ, nhưng cũng có người tài chính thiếu nên việc lựa chọn sơn cũng hạn chế.

 

 

Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn đó là: tuy giá sơn nước cao một chút, nhưng chất lượng lại chắc chắn. Còn hơn, chọn sơn nước giá rẻ, chất lượng kém thì không nên.

 

Tag: sơn nước, giá sơn nước, sơn nước trong nhà, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn nhà đẹp, sơn nước bao nhiều 1 thùng