CÁCH PHỐI HỢP SƠN NHÀ MÀU CÀ PHÊ SỮA

Hiện nay, ngoài sơn nhà màu ghi, thì sơn nhà màu cà phê sữa đang trở thành tone màu chính, được nhiều gia chủ lựa chọn. Màu sơn có thể giúp cho căn nhà khang trang, rộng rãi, tuy nhiên, cần phải biết cách phối hợp.

1. Tính phổ biến của sơn nhà màu cà phê sữa:

Không phải đơn giản hay ngẫu nhiên nhà nhiều người lựa chọn sơn nhà màu cà phê sữa đâu nhé.

Việc lựa chọn sơn nhà màu cà phê sữa, là bởi vì:

Sơn nhà màu cà phê sữa tạo ra một không gian trang trọng cho ngôi nhà. Và đây cũng là một màu ấm, tạo sự ấm cúng và đoàn kết trong gia đình bạn.

– Đặc biệt, sơn nhà màu cà phê sữa, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp bố trí các vật dụng khác trong căn nhà, theo tone màu chính này.

– Một căn nhà sơn màu cà phê sữa, sẽ tạo ra vẻ đẹp riêng biệt. Vẫn không kém phần sang trọng.

– Màu cà phê sữa không quá nóng, vì thế nó dễ dàng kết hợp với những màu sơn nhà tương tự.

 

son-nha-mau-ca-phe-sua

 

2. Phối sơn nhà cà phê sữa:

Tuy mang vẻ đẹp riêng, nhưng sơn nhà cà phê sữa không phải đơn giản. Bạn phải chọn đúng màu sơn hợp thì mới tôn lên vẻ đẹp của nó.

Vậy sơn nhà màu cà phê sữa với màu gì mới hợp?

Vì màu cà phê sữa là màu thuộc mệnh thổ và thích hợp với những người mang mệnh thổ. Nên bạn phải chọn những màu thích hợp với mệnh Thổ.

Bạn có thể tham khảo: Chọn màu sơn nhà hợp với phong thủy.

Những màu phù hợp với màu cà phê sữa thường là những gam màu nhẹ nhàng và lãng mạn. Chẳng hạn như:

– Sơn nhà màu cà phê sữa với màu trắng:

Sự kết hợp giữa sơn nhà màu cà phê sữa với màu trắng,  sẽ làm cho ngôi nhà sang trọng va hiện đại hơn. Vì màu cà phê sữa có phần tối, nên khi kết hợp với màu trắng, nó sẽ tự nổi bật và thêm phần sáng cho ngôi nhà. Nét đẹp này sẽ tạo vẻ thời thượng, tạo điểm nhấn hơn cho ngôi nhà. Còn màu trắng thì làm cho không gian thoáng, tinh tế hơn.

 

son-nha-mau-ca-phe-sua-1

 

– Sơn nhà màu cà phê sữa với màu vàng chanh:

Nếu kết hợp với màu vàng chanh, ngôi nhà của bạn sẽ gần gũi, ấm áp hơn nhiều. Nếu màu cà phê sữa mang đến vị ngọt ngào, thì màu vàng chanh lại mang đến sự yêu thương. Qúa ăn ý với nhau còn gì.

Không chỉ thế, màu vàng còn làm tăng sức sống, tươi mới cho ngôi nhà.

 

son-nha-mau-ca-phe-sua-2

 

Ngoài vàng chanh, bạn cũng có thể thử phối kết hợp với màu vàng nhạt, vàng nâu. Hoặc cũng có thể lựa chọn kết hợp với đồ nội thất nữa.

 

son-nha-mau-ca-phe-sua-3

Hãy tham khảo những cách phối sơn nhà màu cà phê sữa trên này để áp dụng cho ngôi nhà, nếu bạn chọn sơn nhà màu cà phê sữa nhé. Chắc chắn, nếu bỏ chút thời gian ra pha màu, bạn sẽ có một ngôi nhà ấn tượng.

 

Tag: sơn nhà màu cà phê sữa.