Các loại sơn và báo giá sơn nước chất lượng hiện nay

Trên thị trường sơn hiện nay xuất hiện rất nhiều hãng sơn mới có nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Không riêng về mặt chất lượng, mẫu mã mà giá cả cạnh tranh rất có lợi cho khách hàng. Bài viết sau đây sẽ điểm danh những thương hiệu sơn phổ biến và báo giá sơn nước giá rẻ và chất lượng trên thị trường.

  1. Sơn Dulux

Đây là dòng sơn xuất hiện lâu đời trên thị trường. Trong nhiều năm thương hiệu sơn Dulux đã được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin dùng nhất. Dulux cũng là thương hiệu sơn được cấp thương hiệu nhãn hiệu xanh và thương hiệu thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, với chất lượng sơn đảm bảo cùng với giá thành hợp lý son dulux là một trong những thương hiệu sơn được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn cho các công trình.

  1. Sơn Rego

Với thông điệp “Thấu hiểu ngôi nhà của bạn”  thương hiệu Sơn Rego đã và đang ngày càng phát triển những sản phẩm chất lượng và mẫu mã đẹp, đa dạng, nhằm chinh phục được người tiêu dùng một cách bền vững nhất.

 So với những thương hiệu sơn khác trên thị trường thì sơn Rego là một trong những dòng sơn phổ biến được khách hàng tin dùng bởi vì có giá thành hợp lý, phù hợp với yêu cầu và túi tiền của người tiêu dùng. Đặc biệt sơn Rego được khách hàng đánh giá cao ở sản phẩm sơn nước trong nhà.

  1. Sơn 4 Orange

Tập đoàn sơn 4 Orange là một trong những thương hiệu sơn được đánh giá là tốt trong thị trường sơn hiện nay. Với việc cho ra thị trường nhiều dòng sơn chất lượng, với những tính ứng dụng rất cao, thân thiện với môi trường nhưng giá thành lại rất ưu đãi mà hiện nay thương hiệu sợ 4 Orange đã chiếm được chỗ đứng vững trên thị trường sơn và được người tiêu dùng đánh giá cao. 

Với 4 dòng sơn nổi tiếng là MyKolor, Spec, Expo, Boss , Sơn Orange đã từng bước chinh phục người tiêu dùng.

  1. Sơn Jotun

 Với lợi thế là dòng sơn lâu đời bắt nguồn từ Nauy, thương hiệu sơn Jotun đã thực sự chinh phục được người tiêu dùng trên thế giới bằng chính những sản phẩm sơn từ cao cấp đến bình dân, phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng. Thương hiệu sơn Jotun đã tạo được lòng tin tuyệt đối với người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất luông và có giá cả rất hợp lý. 

  1. Sơn Nippon

Đây là một trong những dòng sơn lâu đời trên thị trường hiện nay, hơn 100 năm hình thành và phát triển, thương hiệu sơn Nippon đã chứng minh được vị thế của mình trên thị trường. Với mục tiêu luôn đổi mới, cải tiến để làm hài lòng khách hàng chính là động lực để sơn Nippon ngày càng phát triển hoàn thiện được khách hàng hoàn toàn tin dùng lựa chọn.

Như vậy, với việc giới thiệu 5 thương hiệu Sơn có bảng báo giá sơn nước giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất được nêu trên đây sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn hoàn hợp lý nhất.