Các loại sơn tường nhà giúp ngôi nhà bền đẹp theo thời gian

Việc lựa chọn các loại sơn tường nhà phù hợp là bước vô cùng quan trọng trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà của bạn. Khi màu sơn tường nhà cũng như chất lượng nước sơn quyết định đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Vì vậy, Sơn Rego sẽ giúp bạn tìm hiểu các loại sơn tường nhà tốt nhất hiện nay để tìm ra 1 sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

cac-loai-son-tuong-nha

 Chọn đúng loại sơn tường nhà phù hợp

Đầu tiên, việc quan trọng là phải chọn đúng các loại sơn tường nhà phù hợp cho các bề mặt bên trong và sơn mặt tiền ngôi nhà của bạn. Cần phân biệt rõ Sơn bên trong khô nhanh và ít để lại dấu vết do tác động môi trường hơn sơn ngoài trời.

Lựa chọn màu sắc loại sơn tường nhà phù hợp với gia chủ

Màu sắc sẽ có sự tác động trực tiếp đến thị giác và cảm nhận của người sử dụng không gian sống. Chính vì vậy, việc lựa chọn các loại sơn tường nhà có lợi thế về bảng màu sơn nước phong phú về màu sắc sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó cần lưu ý màu sơn có màu sắc phong phú được sắp xếp theo quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc, giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa màu ưng ý theo mệnh phong thủy của gia chủ.

Các loại sơn nhà được tin dùng nhất hiện nay

Sơn Dulux

  • Loại sơn phù hợp dùng cho bề mặt tường gạch xây, dùng trong nhà, ngoài trời, có độ láng mịn hoàn hảo, tạo độ bám dính tốt giúp bên màu sơn.
  • Là loại Sơn không chứa chì và thủy ngân, lại có độ phủ cao. Sơn Dulux hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn không gian đẹp.cac-loai-son-tuong-nha

Sơn Rego

  • Sơn Rego hiện đang là sản phẩm sơn nội thất kinh tế có khả năng chống nấm mốc cao,không chứa APEO an toàn đối với con người lại thân thiện với môi trường.
  • Với đặc tính nổi bật là độ che phủ cao, màng sơn mờ, hiệu quả kinh tế.cac-loai-son-tuong-nha

Sơn Mykolor

  • là dòng sản phẩm sơn có tính hoàn mỹ và trang trí cao cấp, sơn Mykolor gắn liền với nhiều tiện ích và tính năng tốt.cac-loai-son-tuong-nha
  • Sơn mykolor giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đặc biệt hơn khi khả năng chống thấm tốt, bảo vệ tường theo năm tháng.

Sơn Kova

  • Sơn Kova nổi tiếng với tính năng vượt trội phù hợp với khí hậu thời tiết tại Việt Nam
  • Sơn nhà Kova sẽ tạo cho ngôi nhà bạn một không gian thoáng đãng, tuyệt đẹp.                                         Trên đây là một số các loại sơn tường nhà phổ biến nhất trên thị trường hiện nay đang được các chuyên gia khuyên dùng và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. 

tag: các loại sơn tường nhà, sơn ngoài trờimàu sơn tường nhà