Các loại sơn chống thấm tốt nhất năm 2019

Phân biệt các loại sơn chống thấm

Sơn chống thấm trong nhà

Sơn chống thấm trong nhà là loại sơn tường giúp bảo vệ bề mặt tường trong nhà có chức năng vừa có khả năng giúp ngăn chặn nấm mốc, vừa có khả năng chống thấm nước gây ra các hiện tượng ẩm dột.

Sơn chống thấm ngoài trời

Sơn chống thấm ngoài trời là loại sơn giúp bảo vệ bề mặt tường bên ngoài khi chịu tác tác động của môi trường. Các loại sơn chống thấm này có tính năng chống thấm vượt trội và đảm bảo mọi mặt về chống thấm nước, ngăn chặn ẩm mốc và có khả năng bảo vệ cao.

các loại sơn chống thấm 1

Các loại sơn chống thấm dùng nhiều nhất trong năm 2019

Hiện nay có rất nhiều hãng sơn khác nhau và tất cả các hãng đều có các loại sơn chống thấm riêng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm sơn chống thấm tốt nhất trên thị trường với uy tín chất lượng tốt. Dưới đây là một số các thương hiệu sơn nổi tiếng đang được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao.

  1. Sơn chống thấm dulux

Sơn Dulux là một trong những sản phẩm sơn có mặt lâu đời trên thị trường và nổi tiếng nhất hiện nay. Với sản phẩm đa dạng cũng như chất lượng luôn được đảm bảo với quá trình sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại thì sơn chống thấm dulux xứng đáng nằm ở top các loại sơn chống thấm dẫn đầu hiện nay.

các loại sơn chống thấm 2

Sản phẩm sơn chống thấm dulux có khả năng kháng khuẩn ngăn ngừa rêu mốc cao, chống bám bụi giúp tường nhà bạn luôn sạch và có màu sắc bền đẹp theo thời gian.

  1. Sơn chống thấm Sika

Đây là loại sơn được khách hàng lựa chọn khá nhiều bởi những tính năng chống thấm vượt trội tạo nên thương hiệu có uy tín chất lượng. Sơn chống thấm sika dễ thi công, mang lại hiệu quả nhanh và an toàn đối với sức khỏe con người.

Với mục tiêu đưa chất lượng sản phẩm vượt trội và giá có lợi cho người tiêu dùng thì  Sơn chống thấm Sika đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhà thầu cũng như người dân.

  1. Sơn chống thấm Rego

Đây là loại sơn khá mới trên thị trường nhưng lại được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi các tính năng chống thấm vượt trội của sản phẩm sơn chống thấm Rego. Với công nghệ sản xuất hiện đại những sản phẩm sơn chống thấm Rego sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn không bị nước xâm nhập và đảm bảo tường luôn đẹp và bền màu theo thời gian.

các loại sơn chống thấm 4

Ưu điểm của các sản phẩm sơn chống thấm Rego chính là độ che phủ cao, đàn hồi tốt, dễ dàng che phủ các vết nứt nhỏ, an toàn với con người và là loại sơn thân thiện với môi trường.

  1. Sơn chống thấm Kovacác loại sơn chống thấm 3

Nhắc đến Sơn Kova người tiêu dùng sẽ ấn tượng với loại sản phẩm này với khả năng tương thích với môi trường nóng ẩm của việt nam. Những sản phẩm chống thấm Sơn Kova luôn tập trung vào tính chất chống thấm nhằm đảm bảo bề mặt và chất lượng sơn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn luôn bền đẹp ấn tượng.

tag: các loại sơn chống thấm, sơn chống thấm nội thất, Sơn chống thấm ngoài trời ,